Chuyên mục Kỷ Nguyên Số

Báo Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh
DANH MỤC
  • Nhịp công nghệ
  • Thiết bị số
  • Tuyệt chiêu
  • Kinh Doanh Online
  • Công Nghệ 4.0
  • Xe Điện
Trang chủ
Kỷ nguyên số
Thiết bị số

Thiết bị số

3 đối thủ đáng gờm của iPad Mini tại Việt Nam

Thứ sáu 09/11/2012 16:29
printer envelope zini zini zini zini
Galaxy Tab 2 7.0, Kindle Fire HD và Google Nexus 7 là 3 máy tính bảng cùng phân khúc và có khả năng cạnh tranh với iPad Mini mạnh nhất tại thị trường trong nước.

Galaxy Tab 2 7.0

Là sản phẩm thuộc dòng máy tính bảng Galaxy Tab của Samsung, máy sử dụng màn hình PLS 7 inch độ phân giải 1.024 x 600 pixel nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng và thuận tiện cho việc di chuyển. Máy được trang bị chip xử lý lõi kép tốc độ 1 GHz, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 16 GB có thể mở rộng bằng thẻ nhớ lên đến 64 GB.

Tab 2 7.0 có 2 camera với độ phân giải 3 megapixel cho camera sau và VGA phía trước. Model được trang bị đầy đủ các kết nối 3G, Wi-Fi, Bluetooth và chạy hệ điều hành Android 4.0. Tab 2 7.0 còn có thể gọi điện thoại như các smartphone hiện nay.

Máy được bán với giá 8 triệu đồng.

Google Nexus 7

Sản phẩm thuộc dòng Nexus của Google được sản xuất bởi Asus. Máy được trang bị màn hình IPS 7 inch độ phân giải 1.280 x 800 pixel, có lớp kính chịu lực Corning Gorilla bọc bên ngoài.

Sản phẩm này sở hữu vi xử lý lõi tứ Tegra 3 cùng đồ hoạ 12 lõi, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 16 GB và 32GB. Máy chỉ có một camera độ phân giải 1,2 megapixel ở phía trước, đồng thời hỗ trợ Bluetooth, Wi-Fi chuẩn n, microUSB, NFC và GPS. Tablet của Google chạy Android 4.1 Jelly Bean, pin dung lượng 4.325 mAh sử dụng được trong 9 tiếng. Sản phẩm không hỗ trợ kết nối 3G.

Google Nexus 7 được bán với giá 6,6 triệu đồng cho phiên bản 16 GB.

Kindle Fire HD

Trong khi hai model tablet trên đã được phân phối chính hãng tại Việt Nam thì Kindle Fire HD vẫn chỉ được nhập về qua đường xách tay tương tự iPad Mini. Máy được trang bị màn hình LCD 7 inch độ phân giải 1.280 x 800 pixel.

Kindle Fire HD dùng chip xử lý lõi kép TI OMAP 4460 tốc độ 1,2 GHz, chip đồ họa PowerVR, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 16 GB hay 32 GB. Máy cũng có các kết nối thông dụng hiện nay như Wi-Fi, Bluetooth nhưng không hỗ trợ 3G. Kindle Fire HD có một camera độ phân giải HD ở phía trước.

Sản phẩm được bán với giá 5,3 triệu cho bản 16 GB.

Theo Huy Đức (VNE)


 

các tin khác

  • Sony Xperia J chính hãng giá gần 7 triệu đồng
  • Smartphone nào bán chạy nhất thế giới Q3?
  • Loại thẻ tín dụng mới được trang bị màn hình LCD
  • 10 lý do mua máy tính bảng Google Nexus 10
  • LG ra mắt màn hình máy tính tỷ lệ 21:9 đầu tiên trên thế giới
  • iPhone 5 mạ vàng 24K thủ công ở Việt Nam
  • Ống kính Canon 24-70 mm phiên bản II về Việt Nam
  • iPad Mini bản có 4G sẽ bán tuần tới
  • iPhone 5 giữ giá vì khan hàng

tin đọc nhiều

  • iPad Pro M1 và iMac M1 mới có giá dự kiến từ 21,99 triệu
CHỈ MỤC
  • Nhịp công nghệ
  • Thiết bị số
  • Tuyệt chiêu
  • Kinh Doanh Online
  • Công Nghệ 4.0
  • Xe Điện
  • rss G+ Facebok

Chuyên mục Kỷ Nguyên Số

© Chuyên mục công nghệ Báo điện tử Pháp Luật Thành phố Hồ Chí Minh. Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh
Giấy phép số: 636/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 28-12-2020
Tổng Biên Tập: Mai Ngọc Phước. Tòa soạn: 34 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
Tổng đài: (028)39910101 - 39914701. Fax: (028) 3991 4661; Email: kynguyenso@phapluattp.vn

Liên hệ Truyền Thông, quảng cáo: (028) 39914669 – Fax: (028) 39914606, Email: quangcao@phapluattp.vn

® Pháp Luật TP.HCM giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản của Báo.

Đang hiển thị 2201645673509662010.