Chuyên mục Kỷ Nguyên Số

Báo Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh
DANH MỤC
  • Nhịp công nghệ
  • Thiết bị số
  • Tuyệt chiêu
  • Kinh Doanh Online
  • Công Nghệ 4.0
  • Xe Điện
Trang chủ
Kỷ nguyên số
Thiết bị số

Thiết bị số

10 thiết bị được mong chờ nhất nửa cuối năm 2011

Thứ ba 19/07/2011 19:42
printer envelope zini zini zini zini
Điện thoại iPhone 5, máy chơi game cầm tay Sony PlayStation Vita hay laptop 3D không cần kính của Toshiba... nằm trong những sản phẩm cao cấp mà nhiều người mong muốn được sở hữu.

iPhone 5 là một trong những thiết bị được người dùng chờ đợi nhất. Sản phẩm được dự đoán có màn hình lớn hơn phiên bản 4, dùng chip lõi kép, chụp ảnh 8 megapixel, hỗ trợ công nghệ NFC và mạng 4G.

Sony PlayStation Vita là thiết bị chơi game cầm tay có cấu hình đáng mơ ước cùng mức giá khởi điểm chỉ 300 USD. Máy sử dụng màn hình OLED siêu nét và mịn cỡ 5 inch, khả năng xử lý tương đương hệ thống giải trí PlayStation 3 và hai camera trước, sau.

Vizio XVT3D6SP được trao giải thưởng TV xuất sắc ở CES 2011 nhờ trang bị nền tảng ứng dụng Internet Google TV, đèn nền LED và tốc độ quét hình 480 Hz và hỗ trợ 3D.

Máy tính xách tay siêu mỏng Macbook Air của Apple sẽ được trình làng trong thời gian tới với kiểu dáng thời trang hơn, sử dụng chip Core i Sandy Bridge của Intel, hệ điều hành OS X Lion và cổng Thunderbolt cho phép truyền tải video Full HD chỉ trong nửa phút.

Smartphone Nexus mới của Google nhiều khả năng sẽ do Samsung sản xuất và dự kiến cho ra mắt vào cuối năm nay. Đây là điện thoại đầu tiên chạy hệ điều hành Android 4.0 mang tên mã IceCream Sandwich. Máy có màn hình độ phân giải 1.280 x 800 pixel, cao hơn nhiều so với iPhone 4 (960 x 640 pixel), chip lõi kép 1,2 đến 1,5 GHz và không sử dụng bất kỳ phím bấm nào trước mặt.

2 máy tính bảng S1, S2 kiểu dáng lạ mắt của Sony sẽ được xuất xưởng trong tháng 9 tới. Tablet S1 trông giống quyển tạp chí, sử dụng màn hình cỡ 9,4 inch cùng chip lõi kép Nvidia Tegra 2. Còn model S2 có kiểu dáng vỏ sò lạ mắt với 2 màn hình 5,5 inch.

iPod Touch thế hệ mới được dự đoán ra mắt cùng đợt iPhone 5. Khác với các phiên bản trước, iPod Touch 5 sẽ có thêm kết nối 3G.

N9 là điện thoại cao cấp nhất của Nokia vừa được trình làng cách đây vài tuần. Đây là sản phẩm đầu tiên chạy hệ điều hành MeeGo, sử dụng chip 1 GHz, RAM lên đến 1 GB, chụp ảnh 8 megapixel cùng màn hình AMOLED sắc nét cỡ 3,9 inch.

Nếu theo đúng định kỳ, Amazon sẽ tung ra sách điện tử Kindle thế hệ thứ 4 vào tháng sau. Nhiều chuyên gia phỏng đoán, sản phẩm mới sẽ có thêm tính năng cảm ứng.

Laptop Qosimo F750 sử dụng màn hình 3D cỡ 15,6 inch cùng hệ thống webcam thông minh cho phép trải nghiệm hiệu ứng ba chiều ở nhiều góc khác nhau. Qosimo F750 sẽ được bán ra vào tháng sau với giá 2.100 USD (42 triệu đồng).

Theo Nguyễn Hùng - Ảnh: Cnet (VNE) 


 

các tin khác

  • Điện thoại cao cấp của Nokia chạy nền tảng đơn giản S40
  • Điện thoại "khổng lồ" Samsung Galaxy Q to hơn cả tablet
  • Samsung, LG thử màn hình siêu nét cho iPad 3
  • Lộ ảnh thử nghiệm iPhone 4GS
  • Thế giới kỹ thuật số sẽ gói gọn trong một cây "bút thần"
  • iPhone rẻ giá 350 USD?
  • “Mổ xẻ” điện thoại Motorola Droid 3
  • Thêm hình ảnh “dế” Nokia sử dụng Windows Phone 7
  • Tính năng chơi game giải trí trên 2 tablet của Sony

tin đọc nhiều

CHỈ MỤC
  • Nhịp công nghệ
  • Thiết bị số
  • Tuyệt chiêu
  • Kinh Doanh Online
  • Công Nghệ 4.0
  • Xe Điện
  • rss G+ Facebok

Chuyên mục Kỷ Nguyên Số

© Chuyên mục công nghệ Báo điện tử Pháp Luật Thành phố Hồ Chí Minh. Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh
Giấy phép số: 636/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 28-12-2020
Tổng Biên Tập: Mai Ngọc Phước. Tòa soạn: 34 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
Tổng đài: (028)39910101 - 39914701. Fax: (028) 3991 4661; Email: kynguyenso@phapluattp.vn

Liên hệ Truyền Thông, quảng cáo: (028) 39914669 – Fax: (028) 39914606, Email: quangcao@phapluattp.vn

® Pháp Luật TP.HCM giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản của Báo.

Đang hiển thị 2201645673509662010.