Chuyên mục Kỷ Nguyên Số

Báo Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh
DANH MỤC
  • Nhịp công nghệ
  • Thiết bị số
  • Tuyệt chiêu
  • Kinh Doanh Online
  • Công Nghệ 4.0
  • Xe Điện
Trang chủ
Kỷ nguyên số

Kỷ nguyên số

Startup công nghệ nhận được hàng trăm tỷ đồng tiền đầu tư

Chủ nhật 19/07/2020 08:48
printer envelope zini zini zini zini
(PLO)-Một loạt các startup Việt trong các lĩnh vực nông nghiệp, giáo dục, công nghệ vừa nhận được sự hỗ trợ tư vấn và vốn đầu tư hàng trăm tỉ đồng từ Shark Liên.
Tại buổi lễ ký kết đầu tư giữa Shark Liên với các startup Việt được tổ chức tại TP HCM ngày hôm nay, có 4 startup Việt đã nhận được các khoản đầu tư lớn để tăng tốc phát triển trong tương lai.
Đó là các startup gồm: Công ty Edu Pro Max, Công ty ECO LIFE, Công ty Sen Vàng Vĩnh Phúc, Công ty Shark Uma và Dự án Shecodes.
Tại buổi lễ, cô gái 20 tuổi, Bùi Võ Ngọc Quế Trân, người sáng lập dự án Shecodes cho biết, qua việc nhận được đầu tư từ Shark Liên sẽ giúp khuyến khích nữ giới tham gia vào lĩnh vực công nghệ thông tin và xoá bỏ khoảng cách giới tính trong lĩnh vực này.
"Với công nghệ thông tin, tôi cho rằng đây là lĩnh vực mà phụ nữ cũng hoàn toàn có khả năng để chinh phục ngành. Với Shecodes, tôi luôn mong rằng đây là sân chơi công nghệ giúp phụ nữ để chứng minh điều đó”, chị Quế Trân chia sẻ.
Còn anh Nguyễn Minh Giang, Tổng giám đốc ECO LIFE, đơn vị sản xuất ống hút cỏ bàng, cho biết, những cây cỏ bàng sống hoang dại trong tự nhiên và chỉ mọc được ở vùng đất phèn giờ đây khi nhận được nguồn tài chính và công nghệ sẽ được sản xuất thành những ống hút thân thiện với môi trường đạt tiêu chuẩn quốc tế để xuất khẩu sang châu Âu, và các thị trường khó tính khác.
"Chúng tôi sẽ quy hoạch những vùng trồng lớn để tạo công ăn việc làm và thu nhập tốt cho người nông dân. Với việc đầu tư vào vùng trồng lớn, sẽ có một quy mô sản xuất lớn để đưa giá thành ống hút cỏ bàng ngang giá ống hút nhựa", anh Giang nói.
PHƯƠNG MINH
 

Tag

Shark Liên đầu tư hàng trăm tỉ đồng cho các startup Việt, bàn tiệc châu Âu có ống hút làm từ cỏ bàng đất phèn Việt

các tin khác

  • Rộ tin bộ đôi siêu phẩm vivo X50 series ra mắt tại VN
  • Mức lương trong ngành IT có nơi lên đến 130 triệu đồng
  • Hướng dẫn cách tạo ảnh Facebook không đụng hàng
  • Hệ thống kinh doanh mới giữa cửa hàng điện thoại và nhà mạng
  • Cách chuyển sang giao diện Facebook cũ
  • 17 ứng dụng độc hại bạn nên gỡ bỏ khỏi điện thoại ngay lập tức
  • Cách bật tính năng đăng nhập tự động của Chrome trên Android
  • 3 mẫu tivi thông minh 43 inch giá rẻ dưới 7 triệu đồng
  • Cách sửa lỗi iPhone bị mắc kẹt ở màn hình cập nhật iOS

tin liên quan

  • Đẩy mạnh hỗ trợ các startup khởi nghiệp
  • Startup trẻ tìm kiếm nhà đầu tư từ Vietnam Startup Day 2019

tin đọc nhiều

  • Mẹo dùng điều hòa tiết kiệm gấp 10 lần so với thông thường
  • Cách chuyển bài viết, hình ảnh trên Facebook sang Google
  • 4 linh kiện 'siêu đỉnh' dành cho ô tô thông minh
  • iPad Pro M1 và iMac M1 mới có giá dự kiến từ 21,99 triệu
CHỈ MỤC
  • Nhịp công nghệ
  • Thiết bị số
  • Tuyệt chiêu
  • Kinh Doanh Online
  • Công Nghệ 4.0
  • Xe Điện
  • rss G+ Facebok

Chuyên mục Kỷ Nguyên Số

© Chuyên mục công nghệ Báo điện tử Pháp Luật Thành phố Hồ Chí Minh. Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh
Giấy phép số: 636/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 28-12-2020
Tổng Biên Tập: Mai Ngọc Phước. Tòa soạn: 34 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
Tổng đài: (028)39910101 - 39914701. Fax: (028) 3991 4661; Email: kynguyenso@phapluattp.vn

Liên hệ Truyền Thông, quảng cáo: (028) 39914669 – Fax: (028) 39914606, Email: quangcao@phapluattp.vn

® Pháp Luật TP.HCM giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản của Báo.

Đang hiển thị 2201645673509662010.