Chuyên trang Kỷ Nguyên Số

Báo Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh
DANH MỤC
  • Nhịp công nghệ
  • Thiết bị số
  • Tuyệt chiêu
  • Kinh Doanh Online
  • Công Nghệ 4.0
  • Xe Điện
Trang chủ
Kỷ nguyên số

Kỷ nguyên số

Redmi 6/6A chính thức lên kệ giá chỉ từ 1,99 triệu đồng

Thứ sáu 13/07/2018 16:00
printer envelope zini zini zini zini
(PLO) - Xiaomi chính thức bán ra hai mẫu điện thoại Redmi 6 và Redmi 6A tại Việt Nam với mức giá lần lượt là 3,59 và 2,19 triệu đồng.



Redmi 6 được trang bị vi xử lý MediaTek Helio P22, tiêu thụ điện năng ít hơn 48% năng lượng so với các vi xử lý được sản xuất trên quy trình 28 nm. MediaTek Helio P22 còn trang bị kiến trúc big.LITTLE của ARM, cho phép tự động chuyển đổi giữa các lõi hiệu suất cao và tiết kiệm năng lượng tùy theo tác vụ nhằm đạt được sự cân bằng tuyệt đối giữa hiệu năng và điện năng.

Màn hình của Redmi 6 có kích thước 5,45 inch, tỉ lệ 18:9. Mặt lưng làm bằng vật liệu polycarbonate với bề mặt giả kim có độ cong đối xứng và thon dần về phía rìa ngoài cho cảm giác cầm thoải mái hơn. 


Redmi 6 có hệ thống camera kép 12 MP + 5 MP, cảm biến có độ phân giải cao giúp tiếp nhận ánh sáng nhiều hơn, đặc biệt hữu ích trong điều kiện ánh sáng kém.

Redmi 6A đem lại giá trị tuyệt vời

Redmi 6A sở hữu thiết kế thân máy và màn hình giống như Redmi 6. Bộ vi xử lý MediaTek Helio A22 trên chiếc máy này cũng được sản xuất trên tiến trình 12 nm. Pin 3.000 mAh cho thời gian chờ lên đến 19 ngày. Camera sau của có độ phân giải 13 MP, camera trước 5 MP.


Redmi 6 phiên bản 3 GB RAM và 32 GB bộ nhớ trong sẽ được bán độc quyền tại các chuỗi cửa hàng của TGDĐ với giá 3,59 triệu đồng trong 2 tháng kể từ ngày 13-7-2018.

Mẫu Redmi 6A với 2 GB RAM và 16 GB bộ nhớ nằm trong chương trình Flash Sale độc quyền trên Lazada với mức giá 1,99 triệu đồng vào lúc 0:00 giờ ngày 18-7-2018. Sau chương trình này, Redmi 6A sẽ được bán trên Lazada với giá 2,19 triệu đồng.


TIỂU MINH
 

Tag

Xiaomi, Redmi 6, Redmi 6A, điện thoại Redmi, Smartphone giá rẻ

các tin khác

  • Tàu ngầm giải cứu đội bóng bị kẹt trong hang động
  • iPhone bị đơ khi gõ chữ Đài Loan
  • Robot đầu tiên được cấp quyền công dân có mặt tại Việt Nam
  • Tại sao châu Âu chưa sản sinh gã khổng lồ công nghệ?
  • Dự án xe tự lái với 5.000 nhân viên của Apple bị rò rỉ
  • Điện thoại Samsung có tỉ lệ hư hỏng cao nhất
  • Người dùng App Store nên tự hào về những điều này
  • Youtube sắp phát hành công cụ phát hiện đánh cắp bản quyền
  • Người soán ngôi giàu nhất châu Á của tỷ phú Jack Ma

tin liên quan

  • iPhone bị đơ khi gõ chữ Đài Loan
  • 5 người đàn ông cướp 21 chiếc iPhone tại cửa hàng
  • Nokia đã có điện thoại 'tai thỏ' cách đây nhiều năm

tin đọc nhiều

  • Ai cũng có thể mất Facebook vì chiêu lừa mới
  • Cách xem dung lượng pin của các thiết bị kết nối với iPhone
  • Có nên mua BlackBerry Evolve giá 8 triệu đồng?
  • Thanh toán dễ hơn với QR Code
  • Làm thế nào để vào Facebook và Messenger nhanh hơn?
CHỈ MỤC
  • Nhịp công nghệ
  • Thiết bị số
  • Tuyệt chiêu
  • Kinh Doanh Online
  • Công Nghệ 4.0
  • Xe Điện
  • rss G+ Facebok

Chuyên trang Kỷ Nguyên Số

© Chuyên trang công nghệ Báo điện tử Pháp Luật thành phố Hồ Chí Minh. Cơ quan chủ quản: Sở tư pháp Thành phố Hồ Chí Minh
Số giấy phép: 118/GP-BTTTT Cấp ngày 31-03-2014
Tổng Biên Tập: Mai Ngọc Phước. Tòa soạn: 34 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
Tổng đài: (028)39910101 - 39914701. Fax: (028) 3991 4661; Email: kynguyenso@phapluattp.vn

Liên hệ Truyền Thông, quảng cáo: (028) 39914669 – Fax: (028) 39914606, Email: quangcao@phapluattp.vn