Chuyên mục Kỷ Nguyên Số

Báo Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh
DANH MỤC
  • Nhịp công nghệ
  • Thiết bị số
  • Tuyệt chiêu
  • Kinh Doanh Online
  • Công Nghệ 4.0
  • Xe Điện
Trang chủ
Kỷ nguyên số
Nhịp công nghệ

Nhịp công nghệ

Vượt Acer, HTC thành thương hiệu số 1 Đài Loan

Thứ bảy 08/10/2011 12:20
printer envelope zini zini zini zini
Tờ Taiwan Economic News vừa đưa tin rằng, hãng HTC đã vượt qua Acer để trở thành thương hiệu công nghệ quốc tế giá trị nhất tại Đài Loan.

HTC và Acer cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường smartphone. (Nguồn: Internet)
 
Danh hiệu này vừa được Hội đồng phát triển ngoại thương Đài Loan (TAITRA) cùng Cục thương mại nước ngoài trao cho HTC.

Hiện giờ, giá trị thương hiệu của hãng công nghệ này lên tới 3,6 tỷ USD, so với mức 1,37 tỷ USD hồi năm ngoái.

Theo sau hãng sản xuất máy tính bảng (tablet) và điện thoại thông minh (smartphone) này là 2 “đại gia” công nghệ Đài Loan khác gồm Acer (1,94 tỷ USD) và ASUS (1,36 tỷ USD).

Giám đốc điều hành Peter Chou của HTC bày tỏ tại sự kiện vinh danh: “Tôi cho rằng một công ty muốn vươn lên thành công, họ phải đầu tư, trải qua thời gian và biết kiên nhẫn. HTC không hề e ngại thất bại. Ngay cả khi chúng tôi bước hụt trên con đường của mình, thất bại đó cũng vẫn sẽ mang lại những kết quả tích cực cho Đài Loan.”

Niềm vui này đến với HTC sau khi họ vừa công bố kết quả kinh doanh đáng khâm phục, với lượng doanh thu trong quý 3 đạt mức cao nhất lịch sử, vượt hơn gần 80% so với cùng kỳ năm ngoái.

Hiện HTC đang kỳ vọng sẽ xuất xưởng 13,5 triệu chiếc smartphone trong nửa cuối năm nay, và họ cũng có kế hoạch tăng cường sự hiện diện tại thị trường đông dân Trung Quốc./.
Theo Văn Hưng (Vietnam+)


 

các tin khác

  • Tự truyện của Steve Jobs gấp rút phát hành
  • Sony muốn sở hữu toàn bộ mảng điện thoại của Ericsson
  • Đám tang Steve Jobs có thể đã diễn ra trong bí mật
  • Steve Jobs đã lên kế hoạch cho sản phẩm Apple bốn năm tới
  • Nhà mạng phải phản hồi về sự cố Internet trong vòng 24 giờ
  • iPhone 4S có thể sẽ bị Samsung tố “ăn cắp”
  • Internet là ưu tiên hàng đầu của các quốc gia
  • Amazon và tham vọng “thống trị” thế giới
  • Dịch vụ email BlackBerry bị sập trên diện rộng

tin đọc nhiều

  • Cách xem các kênh K+ miễn phí trên điện thoại
CHỈ MỤC
  • Nhịp công nghệ
  • Thiết bị số
  • Tuyệt chiêu
  • Kinh Doanh Online
  • Công Nghệ 4.0
  • Xe Điện
  • rss G+ Facebok

Chuyên mục Kỷ Nguyên Số

© Chuyên mục công nghệ Báo điện tử Pháp Luật Thành phố Hồ Chí Minh. Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh
Giấy phép số: 636/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 28-12-2020
Tổng Biên Tập: Mai Ngọc Phước. Tòa soạn: 34 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
Tổng đài: (028)39910101 - 39914701. Fax: (028) 3991 4661; Email: kynguyenso@phapluattp.vn

Liên hệ Truyền Thông, quảng cáo: (028) 39914669 – Fax: (028) 39914606, Email: quangcao@phapluattp.vn

® Pháp Luật TP.HCM giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản của Báo.

Đang hiển thị 2201645673509662010.