Chuyên mục Kỷ Nguyên Số

Báo Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh
DANH MỤC
  • Nhịp công nghệ
  • Thiết bị số
  • Tuyệt chiêu
  • Kinh Doanh Online
  • Công Nghệ 4.0
  • Xe Điện
Trang chủ
Kỷ nguyên số
Nhịp công nghệ

Nhịp công nghệ

Vợ Steve Jobs lần đầu trải lòng về chồng

Thứ ba 16/04/2013 15:42
printer envelope zini zini zini zini
Lần đầu tiên kể từ khi nhà đồng sáng lập Apple vĩnh viễn ra đi cuối năm 2011, bà Laurene Powell Jobs đã đồng ý thực hiện phỏng vấn với chương trình Rock Center của NBC.

Trước ống kính camera, Laurene cho hay bà không bao giờ nói về những chuyện riêng tư trong gia đình liên quan đến người chồng đã cùng bà chung sống hơn 20 năm trước khi qua đời, nhưng sẵn lòng nhìn lại chặng đường thay đổi thế giới của ông.

Bà Laurene Powell Jobs trong chương trình của NBC.

"Những gì anh ấy để lại với tôi và bọn trẻ là hình ảnh người chồng, người cha và chúng tôi nhớ anh ấy mỗi ngày", Laurene Powell Jobs chia sẻ.

Còn những gì huyền thoại công nghệ để lại cho cả thế giới là những thành quả của ông. Như bao người khác, bà Laurene bắt gặp những sản phẩm của Apple hiện hữu khắp nơi. Mỗi khi thấy ai đó sử dụng iPhone hay iPad, bà lại nhớ về người chồng quá cố cùng những kỷ niệm hạnh phúc.

"Tôi thấy những sản phẩm, những thứ mà Steve tạo ra đầy tâm huyết và làm thay đổi cuộc sống cũng như cách chúng ta giao tiếp. Đó thực sự là một sự gợi nhớ đầy đẹp đẽ. Điều ấy truyền cảm hứng giúp tôi tiếp tục theo đuổi những gì tôi đam mê và hy vọng bọn trẻ cũng cảm thấy như vậy", Laurene nói.

Giống chồng mình, Laurene là một người rất kín tiếng, nhưng gần đây bà bắt đầu cởi mở hơn và tích cực tham gia vào việc sửa đổi luật nhập cư. Bà kết hợp với nhà làm phim Davis Guggenheim thực hiện bộ phim tài liệu "The Dream is Now" về những đứa trẻ nhập cư với mong muốn được nhập quốc tịch. "Tôi bắt đầu tham gia vào việc thay đổi chính sách nhập cư vì muốn hướng đến mục tiêu cải thiện đời sống xã hội", Laurene giải thích.

Theo Châu An (VNE)


 

các tin khác

  • Xuất hiện “mạng xã hội cho thanh niên VN”?
  • Foxconn nối lại tuyển dụng để sản xuất iPhone 5S
  • FPT không độc quyền phân phối iPhone tại Việt Nam
  • VinaPhone, Viettel "bác" thông tin không được phân phối iPhone
  • Web tìm kiếm Việt có thể "qua mặt" được Google?
  • Chuyện “thời tiền sử” của ngành di động Việt Nam
  • 4 trong 5 giám đốc thu nhập cao nhất 2012 là của Apple
  • Quan toà xấu hổ vì gặp "tai nạn" smartphone
  • Năm thứ 4 Bưu chính Viettel duy trì mức cổ tức 15%

tin đọc nhiều

  • Thế Giới Thợ giành ngôi vị á quân Khởi nghiệp công nghệ
CHỈ MỤC
  • Nhịp công nghệ
  • Thiết bị số
  • Tuyệt chiêu
  • Kinh Doanh Online
  • Công Nghệ 4.0
  • Xe Điện
  • rss G+ Facebok

Chuyên mục Kỷ Nguyên Số

© Chuyên mục công nghệ Báo điện tử Pháp Luật thành phố Hồ Chí Minh. Cơ quan chủ quản: Sở Tư pháp Thành phố Hồ Chí Minh
Số giấy phép: 118/GP-BTTTT Cấp ngày 31-03-2014
Tổng Biên Tập: Mai Ngọc Phước. Tòa soạn: 34 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
Tổng đài: (028)39910101 - 39914701. Fax: (028) 3991 4661; Email: kynguyenso@phapluattp.vn

Liên hệ Truyền Thông, quảng cáo: (028) 39914669 – Fax: (028) 39914606, Email: quangcao@phapluattp.vn

Đang hiển thị 2201645673509662010.