Chuyên mục Kỷ Nguyên Số

Báo Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh
DANH MỤC
  • Nhịp công nghệ
  • Thiết bị số
  • Tuyệt chiêu
  • Kinh Doanh Online
  • Công Nghệ 4.0
  • Xe Điện
Trang chủ
Kỷ nguyên số

Kỷ nguyên số

VAS trao Học bổng gần 1 tỷ đồng cho học sinh xuất sắc

Thứ năm 31/05/2018 09:00
printer envelope zini zini zini zini
(PLO) - VAS vừa tổ chức Lễ bế giảng và trao tặng 14 suất học bổng với tổng giá trị gần 1 tỷ đồng cho 14 học sinh xuất sắc nhất trên toàn hệ thống.

Đây là năm thứ 2 VAS triển khai chương trình Học bổng Tài năng dành cho học sinh đang theo học tại trường nhằm khuyến khích các em tích cực học tập và phát huy tối đa tiềm năng trên mọi lĩnh vực...


Học sinh được nhận học bổng không chỉ đạt thành tích cao về học thuật mà còn là những gương mặt tích cực trong các hoạt động ngoại khóa, quan tâm và có nhiều đóng góp cho cộng đồng học sinh trong và ngoài VAS. Năm nay, học bổng đã được trao cho 11 học sinh xuất sắc nhất của từng khối lớp và 3 học sinh xuất sắc ở các cấp Tiểu học, Trung học Cơ sở và Trung học Phổ thông. Các suất học bổng có giá trị từ 40 đến 150 triệu đồng.

Năm học 2017-2018, ở Chương trình Giáo dục Quốc gia (MOET), VAS có 260 học sinh đạt giải cao các cuộc thi Toán quốc tế, English Champion, Olympic Tiếng Anh, Violympic Toán và Vật Lý trên Internet, TOEFL Junior, Nghiên cứu khoa học, Kiến thức khoa học và thực tiễn, World Scholar’s Cup và các môn năng khiếu do Sở và Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức.


Thành tích học tập nổi bật cùng với sự định hướng chuyên sâu về nghề nghiệp ngay từ bậc trung học đã giúp học sinh VAS nhận được rất nhiều học bổng có giá trị cao tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới.

Trong đó, em Tạ Quang Minh Alex đã đoạt học bổng 25.000 USD/năm cho 4 năm học tại University of the Pacific, Mỹ và em Phan Nguyễn Minh Oanh, đoạt học bổng tại Đại Nangyang Singapore - ngôi trường đứng thứ 13 trong bảng xếp hạng các trường đại học danh tiếng trên thế giới.


TB
 

Tag

VAS, học bổng tài năng, học sinh xuất sắc, hệ thống trường Quốc tế Việt Úc, học sinh, giáo dục

các tin khác

  • Hàng triệu thuê bao VinaPhone sắp chuyển qua dải số 08x
  • Đây là lý do khiến nhiều người không thể truy cập Internet
  • Xuất hiện dịch vụ giao hàng siêu tốc trong ngày
  • Công nghệ sạc không dây có thực sự cần thiết?
  • Dùng iPhone để mở cửa nhà và xe hơi
  • Tablet Plaza khai trương chi nhánh tại Biên Hòa
  • Bạn có mắc phải sai lầm trong việc đặt mật khẩu?
  • Bavapen ra mắt 3 mẫu smartphone giá rẻ cấu hình tốt
  • Không thể truy cập Facebook khi đổi số điện thoại 11 số

tin liên quan

  • 5 loại ứng dụng nên gỡ ngay lập tức khỏi smartphone
  • 2 cách soạn thảo văn bản bằng giọng nói
  • YouTube đau đầu vì các video độc hại

tin đọc nhiều

  • iPhone 12 series giảm giá 5,6 triệu đồng dịp cuối tuần
  • Cách sử dụng video ngắn để nâng cao khả năng tiếp thị
CHỈ MỤC
  • Nhịp công nghệ
  • Thiết bị số
  • Tuyệt chiêu
  • Kinh Doanh Online
  • Công Nghệ 4.0
  • Xe Điện
  • rss G+ Facebok

Chuyên mục Kỷ Nguyên Số

© Chuyên mục công nghệ Báo điện tử Pháp Luật Thành phố Hồ Chí Minh. Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh
Giấy phép số: 636/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 28-12-2020
Tổng Biên Tập: Mai Ngọc Phước. Tòa soạn: 34 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
Tổng đài: (028)39910101 - 39914701. Fax: (028) 3991 4661; Email: kynguyenso@phapluattp.vn

Liên hệ Truyền Thông, quảng cáo: (028) 39914669 – Fax: (028) 39914606, Email: quangcao@phapluattp.vn

® Pháp Luật TP.HCM giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản của Báo.

Đang hiển thị 2201645673509662010.