Chuyên mục Kỷ Nguyên Số

Báo Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh
DANH MỤC
  • Nhịp công nghệ
  • Thiết bị số
  • Tuyệt chiêu
  • Kinh Doanh Online
  • Công Nghệ 4.0
  • Xe Điện
Trang chủ
Kỷ nguyên số
Nhịp công nghệ

Nhịp công nghệ

Tháng 7/2013: Xuất bản sách về "Nghệ thuật câu like"

Chủ nhật 16/06/2013 12:50
printer envelope zini zini zini zini
Công ty cổ phần sách Alpha (Alpha Books) dự kiến sẽ giới thiệu tới đông đảo độc giả Việt Nam cuốn sách "Nghệ thuật câu like" của hai tác giả Ann Handley và C.C Chapman trong tháng 7/2013.

Cuốn sách "Nghệ thuật câu like" sẽ trang bị cho người đọc cách thức phát triển nội dung ấn tượng nhằm kết nối với người mua trên cộng đồng mạng. (Ảnh: Alpha Books cung cấp)

Đại diện Công ty Alpha Books cho biết, đơn vị này đã mua bản quyền và đang tổ chức chuyển ngữ, biên tập cuốn “Content Rules” (tựa sách tiếng Việt là "Nghệ thuật câu like").

Chia sẻ lý do quyết định giới thiệu tới bạn đọc Việt Nam cuốn sách này, Alpha Books cho hay, sự bùng nổ của kỷ nguyên Internet thời gian qua đã góp phần đưa các doanh nghiệp đến gần hơn nguồn khách hàng tiềm năng của mình. Các doanh nghiệp hiện đại giờ đây tương tác, kết nối với các khách hàng thông qua các mạng xã hội trực tuyến như Facebook, Twitter, Youtube hay LinkedIn.  

Tuy nhiên, việc nắm trong tay hàng loạt công cụ tiên tiến kể trên vẫn không phải là lợi thế bền vững. Cuốn sách “Nghệ thuật câu like” sẽ giúp giải đáp các thắc mắc, băn khoăn của người đọc về việc tại sao những thông điệp của họ không tạo được hiệu ứng như mong đợi; hay vì sao khách hàng thờ ơ với các website độc đáo và bắt mắt của doanh nghiệp… “Giới thiệu tới độc giả Việt Nam cuốn sách “Nghệ thuật câu like”, chúng tôi hy vọng những nguyên lý cơ bản trong tác phẩm này sẽ trở thành chìa khóa, kim chỉ nam để giúp người đọc đạt đến những mục tiêu truyền thông mong đợi”, đại diện Alpha Books nói.

Được xây dựng từ chính những trải nghiệm của Ann Handley, Giám đốc Nội dung của MarketingProfs - Công ty chuyên cung cấp các giải pháp marketing toàn diện và C.C Chapman, diễn giả nổi tiếng từng sáng lập thành công Công ty truyền thông xã hội Advanced Guard, cuốn sách “Nghệ thuật câu like” sẽ cung cấp cho bạn đọc cách thức phát triển nội dung ấn tượng nhằm kết nối với người mua trên cộng đồng mạng.

Theo VA (ICTnews)


 

các tin khác

  • Facebook ra mắt tính năng mới
  • Sạc pin không dây
  • Facebook công bố số lần nhận lệnh "theo dõi người dùng"
  • Hàng loạt siêu phẩm của Asus về Việt Nam
  • Live stream game không còn là giấc mơ
  • Yahoo tiết lộ về việc cung cấp thông tin người dùng cho chính phủ Mỹ
  • Huawei bất ngờ tuyên bố “xem xét” mua lại Nokia
  • Dự án tối mật của Google hé lộ
  • Huawei phủ nhận kế hoạch mua lại Nokia

tin đọc nhiều

  • Cách nhận vé xe về quê ăn tết miễn phí
CHỈ MỤC
  • Nhịp công nghệ
  • Thiết bị số
  • Tuyệt chiêu
  • Kinh Doanh Online
  • Công Nghệ 4.0
  • Xe Điện
  • rss G+ Facebok

Chuyên mục Kỷ Nguyên Số

© Chuyên mục công nghệ Báo điện tử Pháp Luật Thành phố Hồ Chí Minh. Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh
Giấy phép số: 636/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 28-12-2020
Tổng Biên Tập: Mai Ngọc Phước. Tòa soạn: 34 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
Tổng đài: (028)39910101 - 39914701. Fax: (028) 3991 4661; Email: kynguyenso@phapluattp.vn

Liên hệ Truyền Thông, quảng cáo: (028) 39914669 – Fax: (028) 39914606, Email: quangcao@phapluattp.vn

® Pháp Luật TP.HCM giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản của Báo.

Đang hiển thị 2201645673509662010.