Chuyên mục Kỷ Nguyên Số

Báo Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh
DANH MỤC
  • Nhịp công nghệ
  • Thiết bị số
  • Tuyệt chiêu
  • Kinh Doanh Online
  • Công Nghệ 4.0
  • Xe Điện
Trang chủ
Kỷ nguyên số

Kỷ nguyên số

Skype hợp tác với công ty viễn thông tại Nhật Bản

Thứ ba 19/10/2010 18:18
printer envelope zini zini zini zini
Nhà cung cấp dịch vụ thoại qua Internet nổi tiếng Skype vừa ký một thỏa thuận hợp tác với KDDI, một trong những công ty viễn thông lớn nhất Nhật Bản.

Ảnh chỉ mang tính minh họa. (Nguồn: Internet)
Theo đó, Skype sẽ cung cấp các dịch vụ viễn thông cho những người dùng di động cũng như những khách hàng sử dụng truyền hình cáp tại đất nước mặt trời mọc. Đây được coi là hợp đồng lớn nhất từ trước đến nay của Skype tại Nhật Bản.

KDDI là công ty quản lý mạng lưới viễn thông di động lớn thứ hai tại Nhật Bản với số lượng khoảng 32 triệu khách hàng tính đến cuối tháng Chín, đồng thời cũng quản lý một mạng cáp quang trên toàn Nhật Bản.

Trong một tuyên bố chung, Skype và KDDI cho biết những "đứa con đầu lòng" của sự hợp tác này sẽ "ra đời" trong tháng tới với hai sản phẩm đầu tiên là những chiếc điện thoại thông minh IS01 và IS03 chạy hệ điều hành Android và đến năm 2011, Skype cũng sẽ có mặt trên các thiết bị chạy trên nền hệ điều hành Android và Brew khác.

Ban đầu, Skype sẽ cung cấp dịch vụ liên lạc Skype-to-Skype không hạn chế và miễn phí, sau thời gian khuyến mãi này Skype sẽ cung cấp dịch vụ thoại Skype có tính phí giữa các thiết bị thông qua mạng viễn thông của KDDI. Điều này cũng tương tự như hợp tác giữa Skype và Verizon tại thị trường Mỹ.

Takashi Tanaka, Phó chủ tịch KDDI phát biểu: "Chúng tôi mong muốn hợp tác chặt chẽ với Skype... nhằm tối đa hóa sự hài lòng của các khách hàng trong mọi lĩnh vực mà chúng tôi kinh doanh"./.
Theo Đại Hải (Vietnam+)


 

các tin khác

  • Lợi nhuận ròng của Apple tăng vọt trong quý IV
  • Mạng di động 4G sẽ có mặt ở Mỹ vào cuối năm nay
  • Giá iPhone 4 xách tay lại lên "đỉnh"
  • Kẻ trộm phát minh… khóa chống trộm
  • Người kế vị Bill Gates rời Microsoft
  • Một bé gái 13 tuổi Hàn Quốc phát đơn kiện Apple
  • Ngày càng nhiều trẻ em truy cập web khiêu dâm
  • AVG Antivirus Free Edition 2011 - Bước tiến mới của AVG
  • Facebook lén lút trục lợi người dùng

tin đọc nhiều

  • iPhone X 64 GB giá chỉ còn 8,19 triệu đồng
  • Đánh giá nhanh mẫu điện thoại cao cấp Mi 11
  • 5 lý do khiến người dùng ưa chuộng iPhone hơn Android
CHỈ MỤC
  • Nhịp công nghệ
  • Thiết bị số
  • Tuyệt chiêu
  • Kinh Doanh Online
  • Công Nghệ 4.0
  • Xe Điện
  • rss G+ Facebok

Chuyên mục Kỷ Nguyên Số

© Chuyên mục công nghệ Báo điện tử Pháp Luật Thành phố Hồ Chí Minh. Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh
Giấy phép số: 636/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 28-12-2020
Tổng Biên Tập: Mai Ngọc Phước. Tòa soạn: 34 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
Tổng đài: (028)39910101 - 39914701. Fax: (028) 3991 4661; Email: kynguyenso@phapluattp.vn

Liên hệ Truyền Thông, quảng cáo: (028) 39914669 – Fax: (028) 39914606, Email: quangcao@phapluattp.vn

® Pháp Luật TP.HCM giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản của Báo.

Đang hiển thị 2201645673509662010.