Chuyên mục Kỷ Nguyên Số

Báo Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh
DANH MỤC
  • Nhịp công nghệ
  • Thiết bị số
  • Tuyệt chiêu
  • Kinh Doanh Online
  • Công Nghệ 4.0
  • Xe Điện
Trang chủ
Kỷ nguyên số

Kỷ nguyên số

Pentax ra mắt máy ảnh K-1 mark II chụp ở ISO 819.000

Chủ nhật 03/06/2018 10:27
printer envelope zini zini zini zini
(PLO)- Mới đây, hãng máy ảnh Pentax cùng nhà phân phối Tixiai chính thức ra mắt dòng máy ảnh Full frame nhỏ gọn Pentax K-1 II với nhiều cải tiến nổi bật.

Pentax K-1 II là bản nâng cấp ra đời sau thành công của chiếc DSLR cao cấp K1 được giới chơi ảnh toàn cầu dành nhiều lời khen về chất lượng ảnh và trải nghiệm. Pentax K-1 II được nâng cấp về dải ISO, tốc độ lấy nét và khả năng chụp Pixel Shift Resolution cải tiến so với thế hệ trước.


Pentax K-1 II vẫn sẽ sử dụng cảm biến 36 megapixel giống như phiên bản đầu tiên, tuy nhiên bo mạch điều khiển mới cho phép máy có khả năng chụp ảnh ở mức ISO lên đến 819.000. Hệ thống lấy nét cũng được nâng cấp, giúp máy lấy nét liên tục (AF-C), tốt hơn phiên bản cũ.


Điểm nâng cấp đáng mong chờ nhất là khả năng chụp ảnh Pixel Shift Resolution thế hệ 2 hỗ trợ người sử dụng chụp không cần chân máy. Máy sẽ di chuyển cảm biến để vừa chống rung cho tay người dùng, vừa thực hiện chụp bốn lần để ra một ảnh.


Tính năng này có thể tạo ra những bức ảnh có độ phân giải lên tới 54 megapixel từ cảm biến 36 megapixel của máy (sắc nét hơn, màu sắc trung thực hơn và vùng tối rõ hơn rất nhiều…). Ngoài ra, các tính năng hỗ trợ khác như GPS, WiFI, hai khe cắm thẻ nhớ SD vẫn hiện diện đầy đủ trên Pentax K-1 II.


Để hỗ trợ nâng cấp, Pentax cũng cho phép người dùng K1 gửi máy về hãng để thay bo mạch mới thành phiên bản K-1 Mark II với mức giá 14,5 triệu đồng. Ngược lại, Pentax K-1 II đang được bán ra với mức giá 46,9 triệu đồng.

Tixiai cũng đồng thời sẽ là nhà phân phối nhãn hàng Kenko của Nhật Bản với các sản phẩm kính lọc (filter), bộ vệ sinh máy ảnh cho tất cả dòng máy ảnh DSLR, cùng với rất nhiều các sản phẩm phụ kiện máy ảnh đã phân phối lâu nay như ống kính, chân máy ảnh, kính lọc, túi và valy máy ảnh...



TIỂU MINH
 

Tag

máy ảnh, full frame, TIXIAI, máy chụp hình, Pentax K-1 Mark II

các tin khác

  • Mẫu smartphone chuyên selfie dành cho giới trẻ
  • Lộ thông tin cá nhân có thực sự nguy hiểm?
  • Nhiều ứng dụng Việt được vinh danh tại nước ngoài
  • 8 ứng dụng văn phòng hữu ích trên Android
  • 5 mẫu smartphone màn hình to giá rẻ cho mùa World Cup 2018
  • Những ứng dụng không thể thiếu khi đi du lịch hè
  • Vietcombank ngừng cung cấp dịch vụ Ngân hàng trực tuyến
  • Cách ẩn số điện thoại để không ai tìm ra Zalo của bạn
  • Du học sinh chịu thiệt khi Mỹ và Trung Quốc chạy đua công nghệ

tin liên quan

  • Đây là lý do khiến nhiều người không thể truy cập Internet
  • Hàng triệu thuê bao VinaPhone sắp chuyển qua dải số 08x
  • Tấn công mạng thông qua thú cưng

tin đọc nhiều

  • Người dùng iPhone nên cập nhật iOS 14.4 ngay lập tức
  • Hai mẫu smartwatch nhiều tính năng giá chưa đến 4 triệu
  • Vì sao bạn không thể tùy chỉnh cấu hình điện thoại như PC?
CHỈ MỤC
  • Nhịp công nghệ
  • Thiết bị số
  • Tuyệt chiêu
  • Kinh Doanh Online
  • Công Nghệ 4.0
  • Xe Điện
  • rss G+ Facebok

Chuyên mục Kỷ Nguyên Số

© Chuyên mục công nghệ Báo điện tử Pháp Luật Thành phố Hồ Chí Minh. Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh
Giấy phép số: 636/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 28-12-2020
Tổng Biên Tập: Mai Ngọc Phước. Tòa soạn: 34 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
Tổng đài: (028)39910101 - 39914701. Fax: (028) 3991 4661; Email: kynguyenso@phapluattp.vn

Liên hệ Truyền Thông, quảng cáo: (028) 39914669 – Fax: (028) 39914606, Email: quangcao@phapluattp.vn

® Pháp Luật TP.HCM giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản của Báo.

Đang hiển thị 2201645673509662010.