Chuyên mục Kỷ Nguyên Số

Báo Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh
DANH MỤC
  • Nhịp công nghệ
  • Thiết bị số
  • Tuyệt chiêu
  • Kinh Doanh Online
  • Công Nghệ 4.0
  • Xe Điện
Trang chủ
Kỷ nguyên số
Nhịp công nghệ

Nhịp công nghệ

Microsoft sẽ dồn sức cho Windows 8 từ tháng 7/2010

Thứ năm 03/12/2009 14:42
printer envelope zini zini zini zini
Thông báo tuyển dụng nhiều vị trí khác nhau được đăng tải trên mạng trong tháng 11 vừa qua cho thấy, có vẻ như Microsoft dự định chuyển hướng tập trung cho Windows 8 kể từ mùa hè năm tới.

Nguồn: Oxenti

Hầu hết nhữg người nhanh tay ứng dụng Windows 7 vẫn đang tìm cách làm quen với môi trường điều hành mới mẻ này, khám phá những khả năng mới mà nó có thể làm được. Tuy nhiên, các nhân viên của Microsoft không vì thế mà được phép rong chơi, xả hơi. Riêng trong tháng 11, Microsoft đã "săn tìm" tới 7 vị trí mới, với hy vọng quy tụ nhân lực cho công tác phát triển Windows 8.

Trang web chuyên về công nghệ Ars Technica đã tìm thấy những thông báo tuyển dụng này trên trang nghề nghiệp chính thức của Microsoft. Một số vị trí đã bị chỉnh sửa nội dung hoặc xoá đi, song Ars Technica vẫn kịp lưu lại thông báo gốc, đầy đủ.  

Vậy từ danh sách nhân sự mà Microsoft đang cần, chúng ta có thể suy đoán được gì về Windows 8? Ta đã biết từ lộ trình sản phẩm được công bố trước đây rằng hệ điều hành kế tiếp của Microsoft sẽ hỗ trợ 128-bit, đồng thời sẽ đáp xuống thị trường vào "một thời điểm chưa xác định của năm 2012".

Nhưng với việc Microsoft đang tích cực tuyển giám đốc quản lý dự án, chuyên gia tester...có vẻ như Microsoft đang thẳng tiến đến mục tiêu phát hành Windows trong năm tài chính 2011. Theo truyền thống, năm tài chính 2011 sẽ bắt đầu từ tháng 7/2010, vì thế hãng sẽ có 2 năm để trau chuốt, hoàn thiện Windows 8 trước khi nó ra mắt chính thức vào năm 2012.  

Theo Trọng Cầm (VNN / PCWorld)


 

các tin khác

  • Microsoft bị “oan” trong sự cố “màn hình đen chết chóc”
  • Những thắc mắc ngộ nghĩnh của người dùng Internet
  • Người dùng Windows 7 không muốn quay lại XP
  • Google và Yahoo “chạy đua” hợp tác với mạng xã hội
  • Những tên miền nguy hiểm nhất thế giới
  • Microsoft muốn hợp tác phát triển phần mềm với Việt Nam
  • Cặp màn LCD Full HD "chân dài"
  • Facebook nâng cấp, hứa hẹn tăng "nghiện" người dùng
  • iPhone “dạy” nhạc cho sinh viên

tin đọc nhiều

  • Lô hàng điện thoại vivo bốc cháy trước khi lên máy bay
CHỈ MỤC
  • Nhịp công nghệ
  • Thiết bị số
  • Tuyệt chiêu
  • Kinh Doanh Online
  • Công Nghệ 4.0
  • Xe Điện
  • rss G+ Facebok

Chuyên mục Kỷ Nguyên Số

© Chuyên mục công nghệ Báo điện tử Pháp Luật Thành phố Hồ Chí Minh. Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh
Giấy phép số: 636/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 28-12-2020
Tổng Biên Tập: Mai Ngọc Phước. Tòa soạn: 34 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
Tổng đài: (028)39910101 - 39914701. Fax: (028) 3991 4661; Email: kynguyenso@phapluattp.vn

Liên hệ Truyền Thông, quảng cáo: (028) 39914669 – Fax: (028) 39914606, Email: quangcao@phapluattp.vn

® Pháp Luật TP.HCM giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản của Báo.

Đang hiển thị 2201645673509662010.