Chuyên mục Kỷ Nguyên Số

Báo Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh
DANH MỤC
  • Nhịp công nghệ
  • Thiết bị số
  • Tuyệt chiêu
  • Kinh Doanh Online
  • Công Nghệ 4.0
  • Xe Điện
Trang chủ
Kỷ nguyên số

Kỷ nguyên số

Lenovo sẽ dùng chip Intel cho 2 smartphone mới?

Thứ sáu 19/12/2014 07:52
printer envelope zini zini zini zini
(PLO) – Intel được cho là đang mở rộng thị trường cung cấp chip cho các hãng sản xuất smartphone giá rẻ ở cả Trung Quốc. Theo đó, nhà sản xuất được intel dòm ngó sẽ là Lenovo. 

Theo thông tin từ đại diện của Lenovo, hãng đang có kế hoạch ra mắt 2 dòng smartphone mới trong khoảng đầu tháng 2 năm 2015. Cả 2 dòng smartphone này đều sẽ được trang bị chip của Intel. Intel sẽ cung cấp bộ xử lý Atom 64-bit và chip modem LTE-Advanced cho những chiếc smartphone mới của Lenovo. Các thông tin trên được đưa ra cách đây vài tuần, trước khi sự kiện điện tử tiêu dùng (CES) ở Las Vegas diễn ra vào đầu tháng tới. Tại sự kiện điện tử tiêu dùng, Intel cùng Lenovo và các hãng công nghệ lớn khác sẽ công bố các thông tin về loạt sản phẩm mới của họ.

Chiếc smartphone mà Lenovo sắp giới thiệu tới sẽ là mốc đánh dấu smartphone đầu tiên sử dụng chip 4G của Intel tại thị trường Trung Quốc. Đây là một điều rất đáng ghi nhớ cho những nổ lực của Intel tại thị trường tiêu thụ smartphone nhiều nhất thế giới này và đại diện cho sự hợp tác với Intel khi Trung Quốc đang nhanh chóng tiến thêm những bước nữa trong việc sử dụng rộng rãi công nghệ kết nối 4G LTE tiên tiến này.

Theo thông tin từ Intel thì chiếc smartphone đầu tiên được trang bị chip LTE của Intel tại thị trường Mỹ là Asus Padfone X Mini, đánh dấu những thành công đầu tiên của Intel trong thị trường chip di động, tuy nhiên nếu xét về mảng vi xử lý di động thì Intel vẫn chưa thể so sánh được với Qualcomm và họ cần nhiều thời gian hơn để tiếp tục phát triển.

Minh Thông – Theo CNET
 

Tag

4G LTE, Lenovo, Intel, Smartphone, smartphone giá rẻ, chip 64-bit, Atom 64-bit, Asus Padfone X Mini

các tin khác

  • Ngắm concept Galaxy Note Edge 2 đẹp mê ly
  • Game 3Q Củ Hành: Giấc mơ đến eSports
  • Điện thoại màn hình trong suốt lại xuất hiện
  • Bàn phím không dây AIO của Logitech
  • Tăng tốc máy tính với 1 cú nhấp chuột
  • Virus nhắm đến các ngân hàng trực tuyến
  • Ứng dụng quay video 4K cho iPhone 6/6 Plus
  • Smartphone có thời lương pin chờ đến 46 ngày
  • Video Note 4, Note Edge và S5 LTE-A chạy Android 5.0.1

tin liên quan

  • Smartphone của năm 2015 sẽ như thế nào?
  • Smartphone có khả năng quay phim 4K
  • Gionee “hạ đo ván” Lenovo P780 bằng Smartphone Marathon M3
  • Lenovo hoàn tất việc mua Motorola của Google
  • Lenovo Sisley - Phải chăng là một bản copy từ iPhone 6?

tin đọc nhiều

  • Cách đăng ký tài khoản trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia
  • Cảnh giác 2 chiêu trò lừa đảo trộm tiền ngân hàng mùa cuối năm
CHỈ MỤC
  • Nhịp công nghệ
  • Thiết bị số
  • Tuyệt chiêu
  • Kinh Doanh Online
  • Công Nghệ 4.0
  • Xe Điện
  • rss G+ Facebok

Chuyên mục Kỷ Nguyên Số

© Chuyên mục công nghệ Báo điện tử Pháp Luật thành phố Hồ Chí Minh. Cơ quan chủ quản: Sở Tư pháp Thành phố Hồ Chí Minh
Số giấy phép: 118/GP-BTTTT Cấp ngày 31-03-2014
Tổng Biên Tập: Mai Ngọc Phước. Tòa soạn: 34 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
Tổng đài: (028)39910101 - 39914701. Fax: (028) 3991 4661; Email: kynguyenso@phapluattp.vn

Liên hệ Truyền Thông, quảng cáo: (028) 39914669 – Fax: (028) 39914606, Email: quangcao@phapluattp.vn

Đang hiển thị 2201645673509662010.