Chuyên mục Kỷ Nguyên Số

Báo Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh
DANH MỤC
  • Nhịp công nghệ
  • Thiết bị số
  • Tuyệt chiêu
  • Kinh Doanh Online
  • Công Nghệ 4.0
  • Xe Điện
Trang chủ
Kỷ nguyên số
Nhịp công nghệ

Nhịp công nghệ

Khuyến mãi mua sắm 'thả ga' nhân dịp 8-3

Thứ tư 07/03/2018 17:00
printer envelope zini zini zini zini
(PLO)- Để tôn vinh phái đẹp, Trung tâm điện máy Thiên Hòa vừa triển khai chương trình "Đặc quyền phái đẹp" với nhiều ưu đãi hấp dẫn trong ngày Quốc tế phụ nữ.

Ngày 8-3 đã đến, đây là cơ hội để cánh đàn ông thể hiện sự yêu thương của mình dành cho những người phụ nữ bên cạnh. Những món quà như nước hoa, túi xách, một chiếc điện thoại, hay đơn giản hơn là một bó hoa luôn là sự lựa chọn hàng đầu mà cánh mày râu dùng để thể hiện tình cảm.


Thế nhưng tại sao chúng ta không thử tặng những món quà mang đậm chất công nghệ hơn, biết đâu sẽ gây thêm ấn tượng cực mạnh cho “một nửa thế giới” còn lại? 

Theo đó, từ ngày 3-3, hàng ngàn sản phẩm điện máy điện lạnh được Thiên Hòa bán xả hàng với mức giảm 11%-27%, đồng thời tặng thêm phiếu mua hàng trị giá lên đến 2 triệu đồng. Khi có hóa đơn mua hàng từ 2 triệu đồng trở lên, khách hàng nữ sẽ được tặng một voucher kem Baskin Robbins. 

Phụ nữ là phải đẹp, chỉ cần chụp ảnh và check in tại các trung tâm mua sắm của Điện máy Thiên Hòa, bạn sẽ được nhận quà tặng độc đáo mà không cần mua hàng.

Nhìn chung, đây là dịp khá tốt để các quý ông bày tỏ tấm lòng với những người phụ nữ của mình, đồng thời tiết kiệm chi phí khi mua hàng điện máy điện lạnh.

iPhone X giảm giá nhẹ sau Tết
iPhone X giảm giá nhẹ sau Tết
(PLO)- Nhiều hãng công nghệ lớn giới thiệu sản phẩm mới tại sự kiện MWC 2018, nhà mạng ngừng khuyến mãi 50% cho thuê bao trả trước, iPhone X giảm giá nhẹ… là những thông tin nổi bật trong tuần.

 

HUYỀN VÂN
 

Tag

thiên hòa, điện máy, điện lạnh, điện tử, công nghệ, 8-3, quốc tế phụ nữ, 8/3

các tin khác

  • Trò tống tiền trên mạng kiểu mới và cách phòng chống
  • ‘Thánh SIM’ của Vietnammobile bị dừng triển khai
  • Sân chơi dành cho dân yêu máy tính
  • Thu hồi khẩn cấp laptop Lenovo do nguy cơ cháy nổ
  • Giảm giá 20% khi trải nghiệm dịch vụ giao hàng nhanh
  • Chỉ 11% phụ nữ làm công việc về an ninh mạng
  • Trên tay chiếc smartphone gây sốt ở phân khúc giá rẻ
  • QTSC muốn trở thành mẫu đô thị thông minh đầu tiên
  • Đây là lý do không nên tranh cãi trên Facebook

tin liên quan

  • iPhone X giảm giá nhẹ sau Tết
  • Nhiều sản phẩm giảm giá khủng trong sự kiện Super Sale
  • Mẹo kinh doanh trực tuyến và quản lý ngân sách tốt hơn
  • Mua sắm trực tuyến bằng smartphone tăng trưởng mạnh
  • iPhone đồng loạt giảm giá 10% mùa cuối năm

tin đọc nhiều

  • Việt Nam xếp thứ 24 về số lượng tấn công mã độc tống tiền
CHỈ MỤC
  • Nhịp công nghệ
  • Thiết bị số
  • Tuyệt chiêu
  • Kinh Doanh Online
  • Công Nghệ 4.0
  • Xe Điện
  • rss G+ Facebok

Chuyên mục Kỷ Nguyên Số

© Chuyên mục công nghệ Báo điện tử Pháp Luật thành phố Hồ Chí Minh. Cơ quan chủ quản: Sở Tư pháp Thành phố Hồ Chí Minh
Số giấy phép: 118/GP-BTTTT Cấp ngày 31-03-2014
Tổng Biên Tập: Mai Ngọc Phước. Tòa soạn: 34 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
Tổng đài: (028)39910101 - 39914701. Fax: (028) 3991 4661; Email: kynguyenso@phapluattp.vn

Liên hệ Truyền Thông, quảng cáo: (028) 39914669 – Fax: (028) 39914606, Email: quangcao@phapluattp.vn

Đang hiển thị 2201645673509662010.