Chuyên mục Kỷ Nguyên Số

Báo Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh
DANH MỤC
  • Nhịp công nghệ
  • Thiết bị số
  • Tuyệt chiêu
  • Kinh Doanh Online
  • Công Nghệ 4.0
  • Xe Điện
Trang chủ
Kỷ nguyên số
Nhịp công nghệ

Nhịp công nghệ

iPhone 6s có thể quay trở lại dùng màn hình 4 inch

Thứ sáu 05/12/2014 14:01
printer envelope zini zini zini zini
Apple có thể quay trở lại sản xuất iPhone kích thước 4 inch vào năm sau nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng smartphone bằng một tay, điều mà iPhone 6 và iPhone 6 Plus đã không còn giữ được.

Theo một nguồn tin mới đây từ các chuỗi cung ứng của Apple ở châu Á, "Táo khuyết" có thể sẽ ra mắt model iPhone 4 inch vào năm sau với tên gọi iPhone 6s. Phiên bản kích thước nhỏ này được tung ra nhằm giúp người dùng dễ dàng sử dụng máy bằng một tay, điều mà 2 model iPhone gần đây nhất (iPhone 6 và iPhone 6 Plus) đã không còn giữ được. Nguồn tin cho biết iPhone 4 inch sẽ ra mắt vào nửa cuối năm sau và hướng tới đối tượng người dùng là nữ.

Hiện tại Apple cũng có khá nhiều mẫu iPhone 4 inch là iPhone 5, iPhone 5s, và iPhone 5c. Tuy nhiên, theo các đồn đoán thì iPhone 5c sẽ bị khai tử vào năm sau do doanh số không cao như kỳ vọng. Nhiều khả năng, phiên bản iPhone 4 inch vào năm sau sẽ là một bản nâng cấp của chiếc iPhone 5s hiện nay.

Apple có thể sẽ ra mắt iPhone 4 inch mới vào năm sau.

Hiện nguồn tin không tiết lộ thêm bất cứ thông tin nào khác như cấu hình, giá bán..., đồng thời do tính xác thực của thông tin cũng chưa cao nên chúng ta chưa thể nói trước được điều gì ở thời điểm này.

Năm 2014, Apple không tung ra một model 4 inch nào nhưng doanh số iPhone vẫn rất tốt. Bộ đôi iPhone 6 và iPhone 6 Plus đã giúp Apple đạt kỷ lục về doanh số trong tuần đầu tiên lên kệ với 10 triệu máy bán được (kỷ lục trước đó thuộc về iPhone 5s và iPhone 5c với 9 triệu máy). Thống kê cho thấy iPhone 6 bán chạy hơn iPhone 6 Plus nhưng phablet của Apple cũng kịp chiếm tới 41% thị phần smartphone màn hình lớn tính từ tháng 8/2014 đến tháng 10/2014 tại Mỹ.

Theo Anh Quý (ICTnews / Macrumors)


 

Tag

người dùng, màn hình, Apple, iPhone, smartphone, mô đen, bản nâng cấp, cấu hình

các tin khác

  • HTC Hima siêu phẩm cấu hình khủng của HTC
  • Điện thoại siêu mỏng từ Trung Quốc
  • Internet Day 2014 với chủ đề “Kỷ Nguyên Online”
  • Windows Phone 8.1 được cập nhật tính năng hữu ích
  • Windows 10 sẽ ra mắt vào mùa thu 2015?
  • Đài Loan điều tra điện thoại ăn cắp thông tin khách hàng
  • Giao diện Material Design cập nhật vào Youtube Android
  • Diệt virus trực tuyến trên Facebook
  • Mẹo hay cho người dùng Macbook: Dễ dàng tùy chỉnh thanh Dock

tin đọc nhiều

CHỈ MỤC
  • Nhịp công nghệ
  • Thiết bị số
  • Tuyệt chiêu
  • Kinh Doanh Online
  • Công Nghệ 4.0
  • Xe Điện
  • rss G+ Facebok

Chuyên mục Kỷ Nguyên Số

© Chuyên mục công nghệ Báo điện tử Pháp Luật Thành phố Hồ Chí Minh. Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh
Giấy phép số: 636/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 28-12-2020
Tổng Biên Tập: Mai Ngọc Phước. Tòa soạn: 34 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
Tổng đài: (028)39910101 - 39914701. Fax: (028) 3991 4661; Email: kynguyenso@phapluattp.vn

Liên hệ Truyền Thông, quảng cáo: (028) 39914669 – Fax: (028) 39914606, Email: quangcao@phapluattp.vn

® Pháp Luật TP.HCM giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản của Báo.

Đang hiển thị 2201645673509662010.