Chuyên mục Kỷ Nguyên Số

Báo Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh
DANH MỤC
  • Nhịp công nghệ
  • Thiết bị số
  • Tuyệt chiêu
  • Kinh Doanh Online
  • Công Nghệ 4.0
  • Xe Điện
Trang chủ
Kỷ nguyên số

Kỷ nguyên số

iPhone 4 xách tay "cháy" hàng

Thứ hai 01/11/2010 15:01
printer envelope zini zini zini zini
Không chỉ nhà mạng bí nguồn cung, các cửa hàng kinh doanh iPhone 4 xách tay cũng bắt đầu trưng biển hết hàng. Giá "trái táo" 4 xách tay tiếp tục đứng ở mức cao.

Sau nhiều ngày chờ mua iPhone 4 của nhà mạng không có kết quả, chiều qua, anh Quân ở Đống Đa, Hà Nội quyết định đến cửa hàng Nhật Cường trên đường Láng Hạ để đặt mua. Tại đây, anh được thông báo cả 3 cửa hàng của Nhật Cường tại Hà Nội đều "cháy" iPhone 4.

Sở hữu iPhone 4 vẫn là niềm mơ ước của nhiều người. Ảnh: Asia.

Trên bảng thông báo của Nhật Cường cũng treo biết "hết iPhone 4", nhưng giá vẫn được cập nhật hàng ngày theo thị trường. Trong đó, phiên bản quốc tế 16GB được niêm yết giá 18,9 triệu đồng, còn phiên bản 32GB giá 21,2 triệu đồng. Trước đó, có thời điểm iPhone 4 được chào bán với giá chỉ 15-17 triệu đồng, tùy theo phiên bản 16GB và 32GB.

Tại Trung tâm Viễn thông Asia số 245 Xã Đàn, giá iPhone 4 phiên bản quốc tế loại 16GB được chào bán với giá 18,2 triệu đồng, còn loại 32GB giá 20,5 triệu đồng. Thế nhưng, khách đến hỏi mua, đại diện cửa hàng đành ngậm ngùi xin lỗi: "Chúng tôi không còn hàng".

Hầu hết các cửa hàng iPhone 4 đều treo biển hết hàng.

Một đại diện của cửa hàng cho biết, chiếc iPhone 4 cuối cùng loại 16GB cũng được bán trong sáng nay. "Chúng tôi đang chờ hàng và cũng chưa biết đích xác khi nào thì có", đại diện này cho biết thêm.

Hai ngày gần đây, phiên bản 32GB xách tay đều "cháy" tại nhiều cửa hàng ở Hà Nội. Riêng loại 16GB vẫn còn nhưng số lượng rất ít, chỉ khách hàng đến mua trực tiếp hoặc gọi điện đặt trước mới có.

Chủ một cửa hàng kinh doanh iPhone cho biết nguồn cung khan hiếm hiện nay là tình trạng chung của các cửa hàng không chỉ ở Việt Nam mà nhiều nước trên thế giới cũng vậy. Mấy tuần trước một số điểm bán hàng vẫn có do họ gom được từ các nguồn xách tay ở nước ngoài. Nhưng hiện tại, các nguồn này cũng bắt đầu giảm.

Theo kế hoạch, trong tuần này, VinaPhone sẽ đưa về thị trường khoảng 900 chiếc iPhone các loại. Trong đó có 200 chiếc iPhone 3GS loại 8GB, 700 chiếc còn lại là iPhone 4.

Còn Viettel, do nguồn cung iPhone 4 hạn chế nên hãng viễn thông này không có bất cứ tuyên bố nào về số lượng sẽ bán. Khách hàng có nhu cầu mua chỉ còn cách thường xuyên liên hệ với hãng, đến cửa hàng và theo dõi trên web bán hàng Vio...

Theo Hồng Anh (VNE)


 

các tin khác

  • Kaspersky: Trẻ em truy cập web sex 4 triệu lượt mỗi ngày
  • Apple kiện ngược Motorola “ăn cắp” cảm ứng đa điểm
  • Phần mềm diệt virus miễn phí tốt hơn cả loại trả tiền
  • Anh: Công nghiệp Internet gần đuổi kịp ngành tài chính
  • Phục hồi hệ điều hành bị lỗi chỉ trong 5 giây
  • Chồng bị vợ kiện vì làm “gián điệp” máy tính
  • Google “rủ rê” Steve Jobs làm CEO
  • Vì sao các sếp Google lũ lượt đầu quân Facebook?
  • Thói xấu của người sử dụng đồ công nghệ

tin đọc nhiều

  • Hơn 10.000 mẫu iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max ồ ạt về VN
CHỈ MỤC
  • Nhịp công nghệ
  • Thiết bị số
  • Tuyệt chiêu
  • Kinh Doanh Online
  • Công Nghệ 4.0
  • Xe Điện
  • rss G+ Facebok

Chuyên mục Kỷ Nguyên Số

© Chuyên mục công nghệ Báo điện tử Pháp Luật Thành phố Hồ Chí Minh. Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh
Giấy phép số: 636/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 28-12-2020
Tổng Biên Tập: Mai Ngọc Phước. Tòa soạn: 34 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
Tổng đài: (028)39910101 - 39914701. Fax: (028) 3991 4661; Email: kynguyenso@phapluattp.vn

Liên hệ Truyền Thông, quảng cáo: (028) 39914669 – Fax: (028) 39914606, Email: quangcao@phapluattp.vn

® Pháp Luật TP.HCM giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản của Báo.

Đang hiển thị 2201645673509662010.