Chuyên mục Kỷ Nguyên Số

Báo Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh
DANH MỤC
  • Nhịp công nghệ
  • Thiết bị số
  • Tuyệt chiêu
  • Kinh Doanh Online
  • Công Nghệ 4.0
  • Xe Điện
Trang chủ
Kỷ nguyên số

Kỷ nguyên số

Apple gửi thư mời cho sự kiện 16/10, có thể ra iPad và Mac

Thứ năm 09/10/2014 12:15
printer envelope zini zini zini zini
Apple đã gửi thư mời giới truyền thông và các đối tác tham gia một sự kiện ngay tại trụ sở chính ở Cupertino (Mỹ) vào thứ năm tuần tới.

Trong thư, Apple chia sẻ về việc người dùng đã phải chờ đợi quá lâu cho các sản phẩm mới, cùng một số đường nét đầy màu sắc của logo "Quả táo", ẩn ý về một chặng đường dài.

Apple-1-7512-1412809059.png

Đây là sự kiện lớn thứ hai của Apple trong mùa thu này, sau lễ công bố bộ đôi iPhone 6 và 6 Plus đầu tháng 9. Gần như chắc chắn, iPad Air và iPad Mini thế hệ mới sẽ trình làng tại đây. Ngoài ra, iPad Pro với màn hình 12,9 inch cũng có thể sẽ xuất hiện.

iPad Air 2 được cho là sẽ có thiết kế mỏng hơn, chỉ khoảng 7 mm trong khi thế hệ hiện tại là 7,5 mm. Máy được trang bị chip A8, RAM 2 GB công nghệ nhận diện vân tay Touch ID, camera và màn hình cải tiến.

Air 2 có thể sẽ có thêm phiên bản vỏ vàng bên cạnh màu bạc và xám thông thường. Một số nguồn tin cho biết sản phẩm sẽ không còn phiên bản 16 GB mà sẽ là 32 GB, 64 GB và 128 GB.

Apple-2-3904-1412809059.png

Chuyên gia Mark Gurman cho hay thư mời của Apple rất giống với logo kỷ niệm 30 ra đời máy Mac. Do đó, hãng này cũng sẽ tung ra những hệ thống Mac mới chạy hệ điều hành OS X Yosemite trong sự kiện. Đó có thể là MacBook với màn hình Retina 12 inch, hay một chiếc Mac Mini.

Bên cạnh lễ ra mắt tại trụ sở chính, Apple cũng sẽ tổ chức một sự kiện diễn ra song song tại Berlin (Đức) cho giới truyền thông châu Âu.

Theo Châu An (VNE)


 

các tin khác

  • BlackBerry Passport giá 15,5 triệu đồng tại Việt Nam
  • Những smartphone chụp ảnh selfie ấn tượng
  • Motorola Droid Turbo với máy ảnh 21 megapixel bị rò rỉ thông số
  • Bảo vệ an toàn cho trẻ nhỏ khi sử dụng internet
  • Chủ nhân chiếc iPhone 6 giá 2 tỷ muốn trả lại Apple
  • MobiFone giới thiệu dịch vụ tổng đài di động mới
  • Xuất hiện Card đồ họa xử lý phim 6K
  • Khắc phục sự cố gỡ ứng dụng trên Android
  • 5 cách đơn giản để tăng tốc điện thoại Android

tin đọc nhiều

  • Cách tắt thông báo ‘đã xem’ trên Zalo và Messenger
  • Trên tay nhanh mẫu smartphone có camera 48 MP, giá 6,2 triệu
  • FBI cảnh báo sử dụng tivi thông minh có thể bị hack
  • Trải nghiệm 4G cùng với nhiều ưu đãi bất ngờ từ MobiFone
  • iPhone 11 Pro Max và Note 10 giảm giá 7,6 triệu đồng
CHỈ MỤC
  • Nhịp công nghệ
  • Thiết bị số
  • Tuyệt chiêu
  • Kinh Doanh Online
  • Công Nghệ 4.0
  • Xe Điện
  • rss G+ Facebok

Chuyên mục Kỷ Nguyên Số

© Chuyên mục công nghệ Báo điện tử Pháp Luật thành phố Hồ Chí Minh. Cơ quan chủ quản: Sở Tư pháp Thành phố Hồ Chí Minh
Số giấy phép: 118/GP-BTTTT Cấp ngày 31-03-2014
Tổng Biên Tập: Mai Ngọc Phước. Tòa soạn: 34 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
Tổng đài: (028)39910101 - 39914701. Fax: (028) 3991 4661; Email: kynguyenso@phapluattp.vn

Liên hệ Truyền Thông, quảng cáo: (028) 39914669 – Fax: (028) 39914606, Email: quangcao@phapluattp.vn

Đang hiển thị 2201645673509662010.