Chuyên mục Kỷ Nguyên Số

Báo Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh
DANH MỤC
  • Nhịp công nghệ
  • Thiết bị số
  • Tuyệt chiêu
  • Kinh Doanh Online
  • Công Nghệ 4.0
  • Xe Điện
Trang chủ
Kỷ nguyên số
Nhịp công nghệ

Nhịp công nghệ

Apple đòi tòa án trừng phạt Samsung vì làm lộ bí mật

Thứ sáu 04/10/2013 11:40
printer envelope zini zini zini zini
Cuộc chiến pháp lý dai dẳng giữa Apple và Samsung vẫn chưa đến hồi kết và lần này, hãng công nghệ Mỹ yêu cầu tòa phạt đối thủ đến từ Hàn Quốc vì đã cố tình chia sẻ tài liệu quan trọng.

Cuộc chiến pháp lý giữa Apple và Samsung đã kéo dài hơn 2 năm.

Cụ thể, trong đơn gửi đến tòa án Califonia (Mỹ) ngày 3/10, Apple cho hay: "Một số tài liệu được đóng dấu "tuyệt mật - chỉ luật sư được tham khảo" mà Apple cung cấp cho nhóm luật sư của Samsung đã bị chuyển tới ban lãnh đạo Samsung. Những tài liệu đó là các bản thỏa thuận về chuyển nhượng bản quyền giữa Apple và Nokia và đáng lẽ không được phép chia sẻ cho bất kỳ ai ngoài đội luật sư Samsung".

Thế nhưng, những thông tin tối mật ấy bằng cách nào đó đã đến tay hàng chục lãnh đạo của công ty điện tử Hàn Quốc, trong đó có Tiến sĩ Seungho Ahn.

"Paul Melin, trưởng nhóm sở hữu trí tuệ của Nokia, cho hay trong một cuộc đàm phán bản quyền giữa Samsung và Nokia, Tiến sĩ Seungho Ahn tiết lộ rằng họ biết rõ về bản thỏa thuận giữa Apple và Nokia. Melin cũng thông báo rằng Tiến sĩ Ahn đã lợi dụng sự hiểu biết của mình về các điều khoản giữa Apple và Nokia để giành lợi thế 'thiếu công bằng' trong cuộc đàm phán với Nokia", đơn tố cáo của Apple nêu.

Samsung từ chối bình luận về lá đơn của Apple. Phiên tòa tiếp theo giữa Apple và Samsung sẽ diễn ra ngày 22/10 ở California (Mỹ).

Theo Châu An (VNE)


 

các tin khác

  • Samsung phủ nhận sử dụng “mánh khóe” để tăng điểm benchmark
  • Sẽ có 5 tỷ người dùng điện thoại di động vào năm 2017
  • Đã có luật chống “trả thù tình” trên Internet
  • BlackBerry bị “hắt hủi” ngay tại quê nhà Canada
  • Chân dung "nàng Siri" của iPhone ngoài đời thực
  • 15% người Mỹ không hề dùng Internet
  • Xu hướng xem phim HD online
  • “Hosting VNN càng nhiều – Càng tiết kiệm”
  • BlackBerry bị kiện vì “tâng bốc” quá lời về BlackBerry 10

tin đọc nhiều

  • Hơn 10.000 mẫu iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max ồ ạt về VN
CHỈ MỤC
  • Nhịp công nghệ
  • Thiết bị số
  • Tuyệt chiêu
  • Kinh Doanh Online
  • Công Nghệ 4.0
  • Xe Điện
  • rss G+ Facebok

Chuyên mục Kỷ Nguyên Số

© Chuyên mục công nghệ Báo điện tử Pháp Luật Thành phố Hồ Chí Minh. Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh
Giấy phép số: 636/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 28-12-2020
Tổng Biên Tập: Mai Ngọc Phước. Tòa soạn: 34 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
Tổng đài: (028)39910101 - 39914701. Fax: (028) 3991 4661; Email: kynguyenso@phapluattp.vn

Liên hệ Truyền Thông, quảng cáo: (028) 39914669 – Fax: (028) 39914606, Email: quangcao@phapluattp.vn

® Pháp Luật TP.HCM giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản của Báo.

Đang hiển thị 2201645673509662010.