‘Tiền lỗi seri’ được rao bán tràn lan trên Facebook

‘Tiền lỗi seri’ được rao bán tràn lan trên Facebook

(PLO)- Dạo gần đây, trên Facebook bỗng nhiên xuất hiện hàng loạt các bài viết rao bán “tiền lỗi seri” với mức giá chỉ bằng 1/10 so với tiền thật. 

Nhắc nhở "phố máy tính" về bản quyền

Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã gửi khuyến cáo trực tiếp tới một loạt công ty bán máy tính trên phố Võ Văn Tần ở TP.HCM về việc tôn trọng bản quyền phần mềm.

Qualcomm hỗ trợ GPS cho laptop

Hãng Qualcomm vừa cho ra mắt mô đun Gobi 2000 mới có khả năng tích hợp cho laptop giúp làm tăng các công năng chuyển vùng quốc tế và khả năng định vị (GPS).

Meebo bắt tay Facebook cho dịch vụ tin nhắn tức thời

Meebo bắt tay Facebook cho dịch vụ tin nhắn tức thời

Meebo và Facebook vừa thông báo ra mắt một sản phẩm mới có tên Connect + Chat, kết quả của sự liên kết hợp tác cho phép người dùng tán gẫu với bạn bè giữa Facebook và Meebo.

Thư rác công khai thách thức pháp luật

Thư rác công khai thách thức pháp luật

Các hành hành vi mua bán địa chỉ e-mail, phát tán phần mềm thu thập và gửi địa chỉ e-mail vẫn ngang nhiên diễn ra công khai sau khi nghị định chống thư rác đã có hiệu lực từ tháng 8 năm ngoái.

TP.HCM triển khai mạnh mô hình Chính phủ điện tử

Hệ thống "Một cửa điện tử" và những chương trình ứng dụng CNTT trong quản lý nhà nước hiệu quả của TP. Hồ Chí Minh đã góp phần giúp mô hình Chính phủ điện tử được triển khai mạnh tại địa phương.
Đang hiển thị 2201645673509662010.