Chuyên mục Kỷ Nguyên Số

Báo Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh
DANH MỤC
  • Nhịp công nghệ
  • Thiết bị số
  • Tuyệt chiêu
  • Kinh Doanh Online
  • Công Nghệ 4.0
  • Xe Điện
Trang chủ
Kỷ nguyên số

Kỷ nguyên số

Mua điện thoại 4 triệu được tặng gần 14 triệu đồng

Thứ sáu 12/09/2014 16:00
printer envelope zini zini zini zini
(PLO)- Công ty Cổ phần Q-mobile với thương hiệu điện thoại di động Q-Smart, vừa triển khai trình ưu đãi đặc biệt “Đặt mua hôm nay, ngất ngây ưu đãi” cho khách hàng khi mua điện thoại Q-Smart Dream W473.


  Sản phẩm Dream W473

Theo đó,  Khách hàng đặt mua điện thoại Q-Smart Dream W473 sẽ nhận ngay gói quà tặng khủng trị giá 13,461,000 VNĐ, bao gồm: Bộ phần mềm Office 365P, SIM 3G 10 số Viettel và túi xách thời trang. Đặc biệt, khách hàng sở hữu bộ phần mềm Office 365P ngoài nhận được bộ Office với đầy đủ tiện ích hỗ trợ đắc lực cho công việc còn có thể chia sẻ khoảnh khắc không giới hạn với 1 TB OneDrive và chat thả ga với Skype.

Chương trình áp dụng từ nay cho đến khi hết quà tặng. Theo đó đối tượng và phạm vi áp dụng là 2000 khách hàng đặt mua điện thoại Q-Smart Dream W473 tại các điểm phân phối gồm Thế giới di động, Viễn Thông A, FPT store, Viettel, Bách Khoa computer trong thời gian diễn ra chương trình.

Dream W473 là model mỏng nhất đến thời điểm hiện nay của Q-mobile với độ mỏng là 7.2mm và rất nhẹ với trọng lượng 103gr. Màn hình rộng 4.7”, chuẩn phân giải HD (720 x 1280 pixels). Dung lượng bộ nhớ trong và RAM lần lượt là 4GB và 1GB. Camera chính 8.0MP Autofocus, hỗ trợ LED Flash, camera phụ 2.0MP. Máy sử dụng hệ điều hành Windows Phone 8.1 mới nhất với nhiều tiện ích. Pin dung lượng 1750mAh. Giá bán sản phẩm dự kiến gần 4 triệu đồng.

TB


 

các tin khác

  • Xuất hiện iPhone 6 giá khủng... hơn 58 tỷ đồng
  • Facebook thử tính năng mới tự hủy status
  • Smartphone dưới 100 USD sẽ xuất hiện nhờ chip mới của Intel
  • Những game, ứng dụng dành riêng cho bé yêu
  • Apple chính thức khai tử chiếc iPod Classic huyền thoại
  • Viber cho iPhone, Android thêm tính năng gọi video
  • Ảnh Canon 7D Mark II lần đầu xuất hiện
  • Việt Nam không có trong danh sách mở bán iPhone 6 đợt hai
  • Nokia Lumia 830 camera PureView sắp được bán ở Việt Nam
  • Cảnh báo: Facebook Messenger trên iOS chứa các kiểu mã “gián điệp“

tin đọc nhiều

  • 5 cách tăng tốc tivi thông minh ngay tại nhà
  • Lộ diện phần mềm độc hại chuyên đánh cắp dữ liệu nhạy cảm
  • 4 ứng dụng cùng bạn đón Tết Tân Sửu 2021
CHỈ MỤC
  • Nhịp công nghệ
  • Thiết bị số
  • Tuyệt chiêu
  • Kinh Doanh Online
  • Công Nghệ 4.0
  • Xe Điện
  • rss G+ Facebok

Chuyên mục Kỷ Nguyên Số

© Chuyên mục công nghệ Báo điện tử Pháp Luật Thành phố Hồ Chí Minh. Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh
Giấy phép số: 636/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 28-12-2020
Tổng Biên Tập: Mai Ngọc Phước. Tòa soạn: 34 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
Tổng đài: (028)39910101 - 39914701. Fax: (028) 3991 4661; Email: kynguyenso@phapluattp.vn

Liên hệ Truyền Thông, quảng cáo: (028) 39914669 – Fax: (028) 39914606, Email: quangcao@phapluattp.vn

® Pháp Luật TP.HCM giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản của Báo.

Đang hiển thị 2201645673509662010.