Chuyên mục Kỷ Nguyên Số

Báo Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh
DANH MỤC
  • Nhịp công nghệ
  • Thiết bị số
  • Tuyệt chiêu
  • Kinh Doanh Online
  • Công Nghệ 4.0
  • Xe Điện
Trang chủ
Kỷ nguyên số
Kinh Doanh Online

Kinh Doanh Online

iPhone 7 giá chỉ từ 3,5 triệu đồng, xài thoải mái 3 năm

Thứ tư 08/01/2020 11:08
printer envelope zini zini zini zini
(PLO)- Nếu không dư dả về tài chính, người dùng có thể chọn mua các mẫu điện thoại đời cũ như iPhone 7 hoặc iPhone 7 Plus để tiết kiệm chi phí.

Dù đã có tuổi đời hơn ba năm nhưng iPhone 7 và iPhone 7 Plus vẫn được nhiều người tìm mua vì mức giá rẻ, cấu hình đủ mạnh để đáp ứng tốt các nhu cầu cơ bản như lướt Facebook, Instagram, chơi game, chụp ảnh, quay phim… và đặc biệt là vẫn được hỗ trợ nâng cấp lên iOS 13.

iPhone 7 không có nhiều thay đổi về mặt thiết kế so với người tiền nhiệm là iPhone 6S và iPhone 6S Plus. Các cạnh của máy được bo cong nhẹ cho cảm giác cầm nắm dễ dàng, dải ăng-ten ở mặt sau đã được đặt sát cạnh trên và cạnh dưới, giúp mặt lưng của máy trông thẩm mỹ hơn.

Cảnh giác chiêu trò lừa đảo khi mua bán điện thoại cuối năm
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo khi mua bán điện thoại cuối năm
(PLO)- Cuối năm là thời điểm xuất hiện nhiều chiêu thức lừa đảo mới, nhắm vào các hệ thống bán lẻ và người dùng khi đi mua sắm điện thoại.

iphone-7
iPhone 7 hiện có giá khoảng 3,5 triệu đồng, xài ba năm không lo lỗi thời. Ảnh: Internet

Bên cạnh đó, cổng cắm tai nghe 3.5 mm cũng bị loại bỏ, người dùng sẽ phải sử dụng cổng Lightning để sạc và nghe nhạc. Cụm camera trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus cũng được thiết kế lồi hơn so với phiên bản trước. 

Bắt đầu từ phiên bản iPhone 7 trở đi, Apple đã bổ sung thêm màu đen bóng (Jet Black) bên cạnh những màu sắc truyền thống như bạc, vàng, hồng và đen mờ. 

iPhone 7 có kích thước tương tự như iPhone 6S, màn hình 4,7 inch (độ phân giải 1.334 x 750 pixels), tuy nhiên tấm nền mới đã được tăng 25% độ sáng, đạt mức 625 nits cùng khả năng tái tạo màu sắc tốt hơn. Nút Home vật lý trên máy được tích hợp thêm công nghệ 3D Touch, hiển thị các tùy chọn mới dựa vào lực nhấn của người dùng.

Camera chính vẫn giữ nguyên độ phân giải 12 MP, tuy nhiên khẩu độ f/1.8 lớn hơn sẽ cho phép bạn chụp thiếu sáng tốt hơn. Trong khi đó, camera selfie đã được nâng lên thành 7 MP, kết hợp với tính năng Retina Flash (sử dụng màn hình làm đèn flash để chụp ảnh). 

Về phần cứng, máy được trang bị bộ vi xử lý A10, RAM 2 GB, cho hiệu năng cao hơn 40% so với thế hệ A9 trước đó và gấp hai lần so với A8.

Theo ghi nhận, iPhone 7 Lock 32 GB (phiên bản khóa mạng) đã qua sử dụng hiện có giá khoảng 3,5 triệu đồng. Nếu không muốn gặp rắc rối khi Apple khóa ICCID, người dùng nên lựa chọn phiên bản quốc tế với giá 4,5 triệu đồng, thoải mái sử dụng SIM của tất cả nhà mạng mà không cần sử dụng SIM ghép. 

Nếu thích màn hình to hơn, bạn có thể chọn mua phiên bản iPhone 7 Plus 32 GB với giá khoảng 5,9 triệu đồng. 

iPhone 6S giá chỉ 2,8 triệu đồng, xài 2 năm không lỗi thời
iPhone 6S giá chỉ 2,8 triệu đồng, xài 2 năm không lỗi thời
(PLO)- Theo ghi nhận tại một số cửa hàng, iPhone 6S hiện đang được bán ra với mức giá chỉ 2,8 triệu đồng, đáp ứng tốt các nhu cầu cơ bản và xài hai năm không lo lỗi thời.
TIỂU MINH
 

Tag

iphone 7, iphone 7 plus, iphone giảm giá, iphone cũ

các tin khác

  • Có 4 triệu đồng nên mua điện thoại gì để dùng trong dịp tết?
  • Trình diễn những món ăn lịch sử nổi tiếng ở Chợ Lớn
  • iPhone 11 Pro Max giá chỉ còn 17,9 triệu đồng
  • iPhone 8 bất ngờ giảm giá chỉ còn 5,9 triệu đồng
  • Vsmart Active 3 giảm giá chỉ còn 3,59 triệu đồng sau hai tuần
  • 2 thủ đoạn ăn cắp tiền trong tài khoản ngân hàng dịp tết
  • Mất thông tin cá nhân vì virus Corona
  • 4 mẫu điện thoại giảm giá hơn 1 triệu đồng đầu năm 2020
  • 5 mẫu máy lọc không khí có khả năng tiêu diệt virus

tin liên quan

  • iPhone 6S giá chỉ 2,8 triệu đồng, xài 2 năm không lỗi thời
  • iPhone X giảm giá chỉ còn 9,1 triệu đồng
  • iPhone 11 Pro Max và Note 10 giảm giá 7,6 triệu đồng
  • Có 5 triệu nên mua iPhone 6S Plus hay iPhone 7?

tin đọc nhiều

CHỈ MỤC
  • Nhịp công nghệ
  • Thiết bị số
  • Tuyệt chiêu
  • Kinh Doanh Online
  • Công Nghệ 4.0
  • Xe Điện
  • rss G+ Facebok

Chuyên mục Kỷ Nguyên Số

© Chuyên mục công nghệ Báo điện tử Pháp Luật Thành phố Hồ Chí Minh. Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh
Giấy phép số: 636/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 28-12-2020
Tổng Biên Tập: Mai Ngọc Phước. Tòa soạn: 34 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
Tổng đài: (028)39910101 - 39914701. Fax: (028) 3991 4661; Email: kynguyenso@phapluattp.vn

Liên hệ Truyền Thông, quảng cáo: (028) 39914669 – Fax: (028) 39914606, Email: quangcao@phapluattp.vn

® Pháp Luật TP.HCM giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản của Báo.

Đang hiển thị 2201645673509662010.