Chuyên mục Kỷ Nguyên Số

Báo Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh
DANH MỤC
  • Nhịp công nghệ
  • Thiết bị số
  • Tuyệt chiêu
  • Kinh Doanh Online
  • Công Nghệ 4.0
  • Xe Điện
Trang chủ
Kỷ nguyên số
Kinh Doanh Online

Kinh Doanh Online

Có nên mua iPhone XR tân trang giá rẻ hay không?

Thứ ba 02/06/2020 11:29
printer envelope zini zini zini zini
(PLO)- Apple cuối cùng cũng bán iPhone XR tân trang nhưng bạn thực sự không nên mua, ngay cả khi giá sản phẩm đã được giảm 120 USD (khoảng 2,8 triệu đồng).

iPhone Refurbished (tân trang) là những sản phẩm bị lỗi và đã được Apple sửa chữa, kiểm tra kĩ càng trước khi bán lại ra thị trường với mức giá rẻ hơn. Về cơ bản, những sản phẩm này không có gì khác biệt so với iPhone thông thường, tuy nhiên, chúng ta có nên mua iPhone XR tân trang hay không?

Bất chấp đại dịch COVID-19, mẫu smartphone này vẫn bán chạy
Bất chấp đại dịch COVID-19, mẫu smartphone này vẫn bán chạy
(PLO)- Theo báo cáo của công ty nghiên cứu Omdia, iPhone 11 đã vượt qua iPhone XR để trở thành mẫu smartphone bán chạy nhất thế giới.

Mới đây, Apple đã thêm iPhone XR vào danh sách các sản phẩm tân trang với mức giá rẻ hơn 100-120 USD (16%) so với iPhone thông thường. Mặc dù là chiếc điện thoại phổ biến nhất thế giới nhưng bạn có thể sử dụng tiền để mua những sản phẩm khác thích hợp hơn. 


iPhone XR tân trang được Apple bán lại với mức giá rẻ hơn. Ảnh: TIỂU MINH

Nhìn chung, iPhone XR không phải là một chiếc smartphone tệ, nhưng nó cũng không còn là một sản phẩm tốt trong tầm giá. Khi so sánh iPhone XR với iPhone 11 hoặc iPhone XS, bạn sẽ thấy rằng cả hai sản phẩm trên đều có camera tốt hơn iPhone XR, với chế độ ban đêm trên iPhone 11 và Zoom quang 2x trên XS. 

Hiện Apple đang bán iPhone XS tân trang với giá thấp nhất là 699 USD, cùng mức giá với iPhone 11 mới. 

Ngoài ra còn một số lý do khác mà bạn không nên mua iPhone XR chính là việc sản phẩm chỉ được trang bị màn hình LCD thay vì OLED (để giảm chi phí). Tất nhiên, màu sắc màn hình của iPhone XR sẽ không thể rực rỡ và đen được như màn hình OLED.

iPhone-xr
iPhone XR chỉ được trang bị màn hình LCD, độ phân giải thấp hơn so với các sản phẩm khác. Ảnh: TIỂU MINH

Theo thông tin từ Apple, iPhone XR chỉ hỗ trợ chuẩn IP67, nghĩa là máy chỉ có thể sống sót dưới nước trong vòng 30 phút ở độ sâu 1 m. Trong khi đó iPhone XS đạt chuẩn IP68 nên khả năng sống sót ở dưới nước sẽ cao hơn (1,5 m trong vòng 30 phút).

Bên cạnh đó, iPhone XR cũng không có 3D Touch, ít tùy chọn lưu trữ hơn…

Do đó, thay vì lựa chọn iPhone XR, bạn nên chọn mua iPhone SE với mức giá rẻ hơn 100 USD hoặc bù thêm 200 USD để nhận iPhone 11 mới/iPhone XS tân trang. 

Tất nhiên, nếu không quan tâm đến màn hình độ phân giải thấp, camera đơn… bạn hoàn toàn có thể chọn mua iPhone XR tân trang từ Apple.

Các sản phẩm Apple bị đánh cắp sẽ không thể hoạt động
Các sản phẩm Apple bị đánh cắp sẽ không thể hoạt động
(PLO)- Apple đã tạm thời đóng cửa phần lớn các cửa hàng bán lẻ tại Mỹ vì sự an toàn của nhân viên và khách hàng.
TIỂU MINH
 

Tag

iPhone xr tân trang, iPhone xr giá rẻ, iPhone tân trang, iPhone giảm giá

các tin khác

  • 3 mẫu tivi giảm giá khủng trong dịp hè
  • 5 công cụ chống trộm dữ liệu tốt nhất cho điện thoại
  • Samsung bắt người dùng xem quảng cáo khi mở khóa điện thoại?
  • Samsung Galaxy S20 Ultra và S20 Plus giá chỉ còn 14,3 triệu
  • Huawei làm thế nào để vượt mặt Samsung về thị phần smartphone?
  • 4 mẫu tivi giảm giá 50% trong tháng 6-2020
  • Tiki và Sendo có tài sản khổng lồ nào trước khi về một nhà?
  • 44 tấn vải thiều được bán trên Ví điện tử
  • Bộ ba laptop VivoBook siêu mỏng dành cho sinh viên

tin liên quan

  • Làm thế nào để xem tin nhắn của người lạ trên Zalo?
  • Cách gỡ bỏ các ứng dụng Trung Quốc trên điện thoại
  • Bức ảnh này sẽ khiến điện thoại của bạn bị tê liệt
  • Các sản phẩm Apple bị đánh cắp sẽ không thể hoạt động
  • Người dùng điện thoại Android nên cập nhật ngay lập tức

tin đọc nhiều

CHỈ MỤC
  • Nhịp công nghệ
  • Thiết bị số
  • Tuyệt chiêu
  • Kinh Doanh Online
  • Công Nghệ 4.0
  • Xe Điện
  • rss G+ Facebok

Chuyên mục Kỷ Nguyên Số

© Chuyên mục công nghệ Báo điện tử Pháp Luật Thành phố Hồ Chí Minh. Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh
Giấy phép số: 636/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 28-12-2020
Tổng Biên Tập: Mai Ngọc Phước. Tòa soạn: 34 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
Tổng đài: (028)39910101 - 39914701. Fax: (028) 3991 4661; Email: kynguyenso@phapluattp.vn

Liên hệ Truyền Thông, quảng cáo: (028) 39914669 – Fax: (028) 39914606, Email: quangcao@phapluattp.vn

® Pháp Luật TP.HCM giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản của Báo.

Đang hiển thị 2201645673509662010.