Chuyên mục Kỷ Nguyên Số

Báo Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh
DANH MỤC
  • Nhịp công nghệ
  • Thiết bị số
  • Tuyệt chiêu
  • Kinh Doanh Online
  • Công Nghệ 4.0
  • Xe Điện
Trang chủ
Kỷ nguyên số

Kỷ nguyên số

Các sản phẩm Apple bị đánh cắp sẽ không thể hoạt động

Thứ hai 01/06/2020 16:18
printer envelope zini zini zini zini
(PLO)- Apple đã tạm thời đóng cửa phần lớn các cửa hàng bán lẻ tại Mỹ vì sự an toàn của nhân viên và khách hàng.

Nhiều cửa hàng bán lẻ của Apple tại Mỹ đã phải đóng cửa tạm thời khi những cuộc biểu tình nổ ra ở khắp nơi. Chia sẻ với trang 9to5Mac, Apple nói rằng quyết định này được đưa ra nhằm đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của nhân viên, khách hàng. 

Smartphone thương hiệu Việt tăng trưởng mạnh chỉ sau 17 tháng
Smartphone thương hiệu Việt tăng trưởng mạnh chỉ sau 17 tháng
(PLO)- Vsmart trở thành một trong những thương hiệu smartphone có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam với 1,2 triệu chiếc điện thoại bán ra trong 17 tháng.

Apple-store
Cửa hàng Apple tại Quảng trường Union của San Francisco đã đóng cửa vào Chủ nhật. Ảnh: Shara Tibken/CNET

Việc đóng cửa diễn ra chỉ năm ngày sau khi Apple công bố kế hoạch mở lại hơn 100 trong số 271 cửa hàng tại Mỹ (21 tiểu bang) đã bị đóng cửa do đại dịch COVID-19. Công ty đã bắt đầu đóng cửa các cửa hàng vào giữa tháng 3-2020 khi virus SARS-CoV-2 bắt đầu lan rộng khắp các thành phố ở Mỹ và châu Âu. 

Nhiều cửa hàng đã bị một số người quá khích tấn công và lấy đi toàn bộ sản phẩm. Apple cho biết những sản phẩm bị đánh cắp từ các cửa hàng sẽ không thể hoạt động và có thể bị cơ quan chức năng theo dõi.

Không riêng gì Apple mà các cửa hàng của những thương hiệu khác cũng bị tấn công tại Philadelphia, Brooklyn, Salt Lake City, Los Angeles, Charleston, Washington DC, San Francisco...

Theo báo cáo của công ty nghiên cứu Omdia, iPhone 11 đã vượt qua iPhone XR để trở thành mẫu smartphone bán chạy nhất thế giới.

Cụ thể, chỉ tính riêng trong quý I-2020, Apple đã xuất xưởng 19,5 triệu chiếc iPhone 11. Bất chấp tác động của đại dịch COVID-19, các lô hàng iPhone 11 trong quý I-2020 cao hơn gần 6 triệu chiếc so với iPhone XR.

Apple đã xoay sở để đạt được sự cân bằng về giá cả và tính năng trên iPhone 11, đảm bảo đủ hấp dẫn để thu hút người tiêu dùng.

Cách xử lý nhanh khi loa điện thoại bị vô nước
Cách xử lý nhanh khi loa điện thoại bị vô nước
(PLO)- Âm thanh trên điện thoại sẽ bị rè hoặc méo mó khi nước xâm nhập vào bên trong hệ thống loa. Làm thế nào để khắc phục tình trạng trên?
TIỂU MINH
(Theo 9to5Mac)
 

Tag

Apple store, cửa hàng Apple, biểu tình

các tin khác

  • Người dùng điện thoại Android nên cập nhật ngay lập tức
  • Bức ảnh này sẽ khiến điện thoại của bạn bị tê liệt
  • Cách gỡ bỏ các ứng dụng Trung Quốc trên điện thoại
  • Làm thế nào để xem tin nhắn của người lạ trên Zalo?
  • Có nên mua iPhone XR tân trang giá rẻ hay không?
  • Người dùng iPhone nên cập nhật iOS 13.5.1 ngay lập tức
  • 3 mẫu điện thoại tốt nhất trong phân khúc tầm trung
  • Chiêu trò ‘hô biến’ iPhone quốc tế thành hàng chính hãng
  • Facebook và PayPal bất ngờ đầu tư vào Gojek

tin liên quan

  • Có 12 triệu đồng nên mua smartphone gì?
  • 5 ứng dụng giúp doanh nghiệp hồi phục sau dịch COVID-19
  • Người dùng Việt ngày càng thích chọn mua smartphone tầm trung
  • VinSmart bất ngờ phát triển vòng tay thông minh vBand giá rẻ
  • 3 sản phẩm làm mát giá rẻ trong mùa nắng nóng

tin đọc nhiều

  • Ứng dụng LastPass bị phát hiện có chứa 7 trình theo dõi
  • Đặt mua iPhone 12 Pro Max và nhận được hộp sữa chua
  • Lộ diện mẫu smartphone sạc nhanh 65 W cùng khả năng kết nối 5G
CHỈ MỤC
  • Nhịp công nghệ
  • Thiết bị số
  • Tuyệt chiêu
  • Kinh Doanh Online
  • Công Nghệ 4.0
  • Xe Điện
  • rss G+ Facebok

Chuyên mục Kỷ Nguyên Số

© Chuyên mục công nghệ Báo điện tử Pháp Luật Thành phố Hồ Chí Minh. Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh
Giấy phép số: 636/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 28-12-2020
Tổng Biên Tập: Mai Ngọc Phước. Tòa soạn: 34 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
Tổng đài: (028)39910101 - 39914701. Fax: (028) 3991 4661; Email: kynguyenso@phapluattp.vn

Liên hệ Truyền Thông, quảng cáo: (028) 39914669 – Fax: (028) 39914606, Email: quangcao@phapluattp.vn

® Pháp Luật TP.HCM giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản của Báo.

Đang hiển thị 2201645673509662010.