Chuyên trang Kỷ Nguyên Số

Báo Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh
DANH MỤC
  • Nhịp công nghệ
  • Thiết bị số
  • Tuyệt chiêu
  • Kinh Doanh Online
  • Công Nghệ 4.0
  • Xe Điện
Trang chủ
Kỷ nguyên số

Kỷ nguyên số

Hai lần đầu độc mẹ vì iPhone

Thứ hai 23/03/2015 18:15
printer envelope zini zini zini zini
(PLO) – Không thể phủ nhận sự cám dỗ “vô tận” đến từ những chiếc iPhone. Nhưng nhiều khi, sự yêu thích thái quá ấy lại dẫn đến những hậu quả không thể ngờ được…

Vào thứ Sáu vừa qua, cảnh sát trưởng của trụ sở cảnh sát Boulder County tại bang Colorado (Mỹ) vừa mới tạm giữ một bé gái 12 tuổi sống tại trung tâm Boulder Juvenile, sau khi bị phát hiện cô đã cố ý… giết hại mẹ ruột lần thứ 2. Sau hai tuần điều tra, các cảnh sát tin rằng cô bé đã cố gắng đầu độc người mẹ của mình, sau khi cô bị mẹ tịch thu chiếc iPhone yêu quí. 

Lần thứ nhất, cô đã cho thuốc tẩy trắng vào cốc nước đang uống của mẹ. May mắn là người mẹ đã nhận ra mùi thuốc tẩy bị đổ ra thành chiếc cốc “thuốc độc” này. Sau đó, “âm mưu” lại được thực hiện trên một bình nước nóng, và mẹ cô bé đã nhanh chóng nhận ra, với hai lần “ám sát” bất thành của cô con gái, mẹ cô bé đã phải nhờ đến sự giúp đỡ của cảnh sát.


Hình ảnh cắt từ video

Sau hai lần bị hãm hại, người mẹ đã nhận ra rằng cô con gái đã cố tình đầu độc mình chỉ vì chiếc iPhone bị lấy mất. Ngay khi nhận ra sự không ổn ở lần bị đầu độc thứ nhất, người mẹ đã từ chối uống tất cả những thức uống được “đề nghị” bởi cô con gái ở lần tiếp theo.

Một người dân ở Boulder, Luciana Cordova, người không liên quan đến vụ này, cho biết cô cũng hay tịch thu những thiết bị di dộng của những người con như một hình phạt.

“ Tôi có hai người con ở tuổi thiếu niên, tội nghĩ rằng những đứa trẻ ở độ tuổi này hầu hết đều rất thích ‘chìm đắm’ bên những chiếc smartphone. Dù tôi thực hiên việc này khá thường xuyên, nhưng thật may mắn là chúng phản ứng về vấn đề này khá nhẹ nhàng” – dẫn lời của Luciana Cordova.

NAM NGUYÊN – Theo Phone Arena
 

Tag

điều tra, phát hiện, tạm giữ, đề nghị, hậu quả, trụ sở, bé gái, hình phạt

các tin khác

  • Ứng dụng HotelQuickly xuất hiện trên Apple Watch
  • Zenfone 4/5/6 sẽ có Android 5.0 trong tháng 4
  • HTC One M9 lên kệ với giá 698 USD
  • 6 bao da “siêu nhẹ” dành cho iPad Air
  • Tính năng hữu ích của Zalo cho dân văn phòng
  • Cơ quan phụ nữ LHQ chấm dứt hợp tác với Uber
  • Snapdragon 815 sẽ mát hơn Snapdragon 810?
  • 10 trình duyệt siêu hấp dẫn
  • [Hỏi đáp] Có nên nâng cấp Android 5.0 cho Nexus 7?

tin liên quan

  • iPhone mới sẽ không còn phím vật lý?
  • iPhone thế hệ mới sẽ vẫn sử dụng camera 8MP?
  • Thêm bằng chứng về “iPhone 6 mini”
  • Apple sẽ đem màn hình 3D lên iPhone mới?
  • Ngắm Concept iPhone 8 phong cách Iron Man

tin đọc nhiều

  • 2 ứng dụng hỗ trợ giảm cân sau Tết
  • 620 triệu tài khoản quan trọng tiếp tục bị rò rỉ
  • 10 mẹo hay khi sử dụng iPhone bạn không nên bỏ qua
  • 2 cách chặn các video YouTube phiền phức
  • Google trở thành 'chuyên gia tư vấn tình yêu' dịp Valentine
CHỈ MỤC
  • Nhịp công nghệ
  • Thiết bị số
  • Tuyệt chiêu
  • Kinh Doanh Online
  • Công Nghệ 4.0
  • Xe Điện
  • rss G+ Facebok

Chuyên trang Kỷ Nguyên Số

© Chuyên trang công nghệ Báo điện tử Pháp Luật thành phố Hồ Chí Minh. Cơ quan chủ quản: Sở tư pháp Thành phố Hồ Chí Minh
Số giấy phép: 118/GP-BTTTT Cấp ngày 31-03-2014
Tổng Biên Tập: Mai Ngọc Phước. Tòa soạn: 34 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
Tổng đài: (028)39910101 - 39914701. Fax: (028) 3991 4661; Email: kynguyenso@phapluattp.vn

Liên hệ Truyền Thông, quảng cáo: (028) 39914669 – Fax: (028) 39914606, Email: quangcao@phapluattp.vn