Chuyên mục Kỷ Nguyên Số

Báo Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh
DANH MỤC
  • Nhịp công nghệ
  • Thiết bị số
  • Tuyệt chiêu
  • Kinh Doanh Online
  • Công Nghệ 4.0
  • Xe Điện
Trang chủ
Kỷ nguyên số

Kỷ nguyên số

Galaxy Note 8 'cháy hàng' với 2.500 suất đặt gạch

Thứ hai 28/08/2017 15:00
printer envelope zini zini zini zini
(PLO) - Samsung Galaxy Note 8 “cháy hàng” chỉ sau 72 giờ triển khai chương trình với 2.500 suất đặt gạch tại hệ thống TGDĐ.

Chương trình đặt gạch tại TGDĐ dự kiến kéo dài từ 24/8 đến 14/9 nhưng thực tế chỉ diễn ra vỏn vẹn 3 ngày. Chỉ trong 22 giờ đầu tiên, hệ thống đã ghi nhận 2.025 khách tham gia chương trình với gần 1.200 đơn đặt cọc. Tốc độ người dùng đặt mua liên tục tăng lên nhanh chóng. Sau 3 ngày, con số này đã cán mốc 2.500 đặt cọc trong tổng số hơn 3.300 đơn. Tỉ lệ giữa phiên bản màu đen và vàng đồng lần lượt là 68% và 32%. Ngay sau đó, TGDĐ tiếp tục mở thêm 2.500 suất ưu đãi đặt gạch giai đoạn 2 kéo dài đến hết 13/9.

Xem thêm: 4 cách sửa lỗi máy tính không nhận ra USB - Trong quá trình sử dụng, hẳn là sẽ có đôi lần bạn gặp phải tình trạng máy tính không nhận ra USB hoặc thẻ nhớ. Làm thế nào để khắc phục vấn đề trên?


Ngoài những phần quà hấp dẫn trên, khách hàng tham gia chương trình đặt gạch Galaxy Note 8 còn có cơ hội rút thăm trúng 8 bộ Smart Tivi Samsung 4K 65 inch và loa thanh Samsung.

Galaxy Note 8 là sản phẩm hứa hẹn mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Bút S Pen cho phép ghi chú đến 100 trang ngay cả khi màn hình đang tắt, camera kép với một ống kính góc rộng và một ống kính chụp lấy nét từ xa với tính năng zoom quang học gấp 2 lần là “vũ khí lợi hại” của Note 8.

Bên cạnh đó, màn hình vô cực rộng 6.3 inch cùng hiệu suất đỉnh cao là những điểm cộng đáng chú ý của siêu phẩm mới này. Giá bán lẻ của Galaxy Note 8 tại TGDĐ gần 23 triệu đồng.

Xem thêm: Xuất hiện mã độc nguy hiểm lây lan qua Messenger - Các nhà nghiên cứu bảo mật tại Kaspersky vừa phát hiện ra một chiến dịch phát tán mã độc đang diễn ra với tốc độ chóng mặt trên Facebook Messenger.

 

TIỂU MINH
 

Tag

Samsung, smartphone Samsung, Samsung Galaxy, Galaxy Note 8, TGDĐ, Điện máy xanh, 2500 suất đặt gạch, điện thoại Samsung

các tin khác

  • Xuất hiện mã độc nguy hiểm lây lan qua Messenger
  • 4 cách sửa lỗi máy tính không nhận ra USB
  • Cách kiểm tra xem ai đang ‘xài chùa’ WiFi
  • 6 cách sửa lỗi iPhone bị mất tiếng
  • Lộ diện vũ khí bí mật của BlackBerry
  • Mẹo quay phim màn hình trên Android và iOS
  • Thời điểm hiện đại hóa không gian làm việc tại châu Á
  • Smartphone bẩn hơn toilet gấp 10 lần
  • Cách ghi âm cuộc gọi trên Android và iOS

tin liên quan

  • Xuất hiện mã độc nguy hiểm lây lan qua Messenger
  • Mẹo làm trống bộ nhớ smartphone
  • iPhone 8 sẽ có 3 GB RAM và bộ nhớ 'khủng'?

tin đọc nhiều

  • Cách ẩn nhanh các nội dung độc hại trên mạng xã hội
  • Nhiều mẫu laptop giảm giá 30% dịp cuối năm
  • Samsung Galaxy S21 series đầu tiên đã đến tay người tiêu dùng
  • Người dùng nên cập nhật Google Chrome 88 ngay lập tức
CHỈ MỤC
  • Nhịp công nghệ
  • Thiết bị số
  • Tuyệt chiêu
  • Kinh Doanh Online
  • Công Nghệ 4.0
  • Xe Điện
  • rss G+ Facebok

Chuyên mục Kỷ Nguyên Số

© Chuyên mục công nghệ Báo điện tử Pháp Luật Thành phố Hồ Chí Minh. Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh
Giấy phép số: 636/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 28-12-2020
Tổng Biên Tập: Mai Ngọc Phước. Tòa soạn: 34 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
Tổng đài: (028)39910101 - 39914701. Fax: (028) 3991 4661; Email: kynguyenso@phapluattp.vn

Liên hệ Truyền Thông, quảng cáo: (028) 39914669 – Fax: (028) 39914606, Email: quangcao@phapluattp.vn

® Pháp Luật TP.HCM giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản của Báo.

Đang hiển thị 2201645673509662010.