Chuyên trang Kỷ Nguyên Số

Báo Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh
DANH MỤC
  • Nhịp công nghệ
  • Thiết bị số
  • Tuyệt chiêu
  • Kinh Doanh Online
  • Công Nghệ 4.0
  • Xe Điện
Trang chủ
Kỷ nguyên số

Kỷ nguyên số

Criteo hợp tác cùng Tugo mở rộng thị trường du lịch trực tuyến

Thứ sáu 07/09/2018 07:00
printer envelope zini zini zini zini
(PLO) - Vừa qua, Criteo đã công bố thỏa thuận hợp tác với Tugo, công ty khởi nghiệp về du lịch tại Việt Nam, chuyên tổ chức các tour du lịch trong khu vực Châu Á, Châu Âu và Mỹ.  

Để đáp ứng nhu cầu du lịch ngày càng cao của người tiêu dùng Việt Nam, Tugo tìm kiếm đối tác chiến lược với mong muốn trở thành đại lý du lịch được người tiêu dùng lựa chọn hàng đầu.


Tugo đã sử dụng các giải pháp Dynamic Retargeting của Criteo để đẩy mạnh chiến dịch quảng cáo và mang đến cho người dùng trải nghiệm liền mạch khi đặt tour du lịch trực tuyến.

Dynamic Retargeting được hỗ trợ bởi cộng nghệ máy học, các giải pháp này từ Criteo đã giúp Tugo đặt đúng nội dung quảng cáo, vào đúng thời điểm, cũng như đúng giai đoạn trong hành trình đặt vé du lịch của người dùng. Điều này được thực hiện bằng cách phân tích kỹ lưỡng các hành vi trực tuyến và sở thích của khách có nhu cầu du lịch.

“Công nghệ của Criteo giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về sở thích du lịch, cũng như khả năng chi trả của khách hàng. Chúng tôi có thể tối ưu hóa chi phí quảng cáo và phát triển các chiến dịch tiếp thị có liên quan, điều này vô cùng quan trọng trong việc thúc đẩy tỷ lệ chuyển đổi và bán hàng”, Nguyễn Duy Vĩ, Đồng sáng lập và Giám đốc tiếp thị của Tugo cho biết.


TB
 

Tag

du lịch, Criteo, Tugo, du lịch trực tuyến, hợp tác, Criteo S.A

các tin khác

  • 10 lý do khiến macOS tốt hơn Windows
  • Gọi, nhắn tin thả ga với số “cặp đôi” của VinaPhone
  • Sở hữu Samsung Galaxy J8 với 1.000 đồng
  • Ứng dụng trả phí trên App Store bí mật gửi dữ liệu về TQ
  • 7 ứng dụng nhất định phải có trên smartphone
  • iPhone có thể tăng giá vì bị Trung Quốc đánh thuế
  • Một số lưu ý khi chuyển đổi thuê bao 11 số về 10 số
  • Canon ra mắt máy ảnh EOS R thế hệ mới
  • Gói cước ưu đãi lớn cho học sinh, sinh viên từ MobiFone

tin liên quan

  • iPhone X lại đánh bại Samsung Galaxy Note 9
  • Chiêm ngưỡng 3 mẫu laptop VivoBook S thế hệ mới giá rẻ
  • MobiFone giúp khách hàng chuyển đổi thuận lợi 11 số về 10 số

tin đọc nhiều

  • 2 cách chặn các video YouTube phiền phức
  • 8 cách sửa lỗi không mở được Facebook Messenger
  • Xuất hiện mã độc tống tiền nguy hiểm tại Việt Nam
CHỈ MỤC
  • Nhịp công nghệ
  • Thiết bị số
  • Tuyệt chiêu
  • Kinh Doanh Online
  • Công Nghệ 4.0
  • Xe Điện
  • rss G+ Facebok

Chuyên trang Kỷ Nguyên Số

© Chuyên trang công nghệ Báo điện tử Pháp Luật thành phố Hồ Chí Minh. Cơ quan chủ quản: Sở tư pháp Thành phố Hồ Chí Minh
Số giấy phép: 118/GP-BTTTT Cấp ngày 31-03-2014
Tổng Biên Tập: Mai Ngọc Phước. Tòa soạn: 34 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
Tổng đài: (028)39910101 - 39914701. Fax: (028) 3991 4661; Email: kynguyenso@phapluattp.vn

Liên hệ Truyền Thông, quảng cáo: (028) 39914669 – Fax: (028) 39914606, Email: quangcao@phapluattp.vn