Chuyên mục Kỷ Nguyên Số

Báo Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh
DANH MỤC
  • Nhịp công nghệ
  • Thiết bị số
  • Tuyệt chiêu
  • Kinh Doanh Online
  • Công Nghệ 4.0
  • Xe Điện
Trang chủ
Kỷ nguyên số

Kỷ nguyên số

Bắt đầu thí điểm mô hình lái xe an toàn

Chủ nhật 19/07/2015 04:00
printer envelope zini zini zini zini
(PLO) -Hôm nay, mô hình thí điểm “Nhà hàng an toàn giao thông – Lái xe văn minh, trách nhiệm” giai đoạn 2015 - 2018 đã được thực hiện tại Thành phố Đà Nẵng.

Giai đoạn 1 của Chương trình được thực hiện từ tháng 7/2015 đến tháng 7/2016 với sự tham gia, phối hợp của Ủy ban ATGT Quốc gia, Ban ATGT thành phố Đà Nẵng, Công ty TNHH GrabTaxi Việt Nam, Hãng taxi Tiên Sa và các nhà hàng kinh doanh đồ uống có cồn. Giai đoạn tiếp theo sẽ được tiếp tục triển khai tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Chương trình được xây dựng với mục tiêu nâng cao nhận thức của người điều khiển phương tiện giao thông về tác hại của việc lạm dụng đồ uống có cồn.
Phát biểu tại buổi Lễ, Tiến sĩ Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia khẳng định “Sự vào cuộc tích cực của chính quyền các cấp, các lực lượng chức năng cùng với sự quan tâm, hỗ trợ từ các doanh nghiệp là điều kiện tiên quyết tạo sự đồng thuận trong xã hội nhằm thực hiện thành công các giải pháp của Chính phủ trong công tác bảo đảm TTATGT."

Ông Lê Văn Trung, Giám đốc Sở Giao thông Vận tải kiêm Phó Trưởng ban Thường trực Ban ATGT thành phố Đà Nẵng phát biểu “Mô hình là một hợp phần quan trọng trong chương trình xây dựng mô hình thí điểm tuyên truyền, vận động và xử lý vi phạm nồng độ cồn đối với người điều khiển phương tiện cơ giới đường bộ mà Đà Nẵng là đơn vị đầu tiên trên cả nước sẽ triển khai.”

Có mặt tại buổi lễ, Bà Nina Teng, Phó Chủ tịch Phụ trách Đối ngoại Toàn cầu, Công ty GrabTaxi, chia sẻ: “Chúng tôi coi việc mang đến lợi ích cho cộng đồng, xã hội là sứ mệnh hàng đầu của Công ty. Bên cạnh việc sáng tạo ra các giải pháp giao thông bền vững, chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác với Chính phủ các nước trong khu vực và các Tổ chức Quốc tế để xây dựng và triển khai các sáng kiến giúp đảm bảo trật tự an toàn giao thông và thúc đẩy việc lái xe an toàn, có trách nhiệm.”

TRIỆU MẪN
 

Tag

công tác, hợp tác, ủy ban, Hà Nội, xã hội, nâng cao, triển khai, cả nước

các tin khác

  • Google sắp cho phép sử dụng địa chỉ email tùy chỉnh
  • Khét tiếng tin tặc người Việt
  • Khởi động chiến dịch 'Hành trình 100 Ngày Zen'
  • Google tuyển dụng nhân viên SEO cho công ty
  • Thẻ SIM truyền thống có thể bị khai tử
  • Ưu tiên hiển thị nội dung của bạn bè trên Facebook
  • Xóa ứng dụng ‘cứng đầu’ trên smartphone
  • Rộ trào lưu tạo ảnh Double Exposure độc đáo
  • Đâu là thời điểm tốt nhất để gửi email?

tin liên quan

  • Giám đốc điều hành Uber tại Pháp bị bắt giữ
  • Bị giết vì cố gắng lấy lại smartphone
  • Để không bị “chặt chém” khi đi taxi du xuân

tin đọc nhiều

  • 5 cách sửa lỗi iPhone bị ngắt WiFi khi khóa màn hình
  • Lộ diện mẫu smartphone giá rẻ với viên pin lên đến 6.000 mAh
CHỈ MỤC
  • Nhịp công nghệ
  • Thiết bị số
  • Tuyệt chiêu
  • Kinh Doanh Online
  • Công Nghệ 4.0
  • Xe Điện
  • rss G+ Facebok

Chuyên mục Kỷ Nguyên Số

© Chuyên mục công nghệ Báo điện tử Pháp Luật Thành phố Hồ Chí Minh. Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh
Giấy phép số: 636/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 28-12-2020
Tổng Biên Tập: Mai Ngọc Phước. Tòa soạn: 34 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
Tổng đài: (028)39910101 - 39914701. Fax: (028) 3991 4661; Email: kynguyenso@phapluattp.vn

Liên hệ Truyền Thông, quảng cáo: (028) 39914669 – Fax: (028) 39914606, Email: quangcao@phapluattp.vn

® Pháp Luật TP.HCM giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản của Báo.

Đang hiển thị 2201645673509662010.