Kính tương tác Google sẽ có thêm tai nghe đặc biệt

Để có được khả năng này, Google sẽ đặt tai nghe nằm ở phần xương chũm trên đầu (nằm phía sau tai). Nhờ đó, thiết bị có thể phát tín hiệu ngay vào trong tai giữa để người đeo tiếp nhận được âm thanh ngay cả trong môi trường ồn ào mà vẫn đảm bảo được những người xung quanh không ai nghe thấy.

Kính tương tác Google sẽ có thêm tai nghe đặc biệt ảnh 1

Kính Google Glass sẽ có thêm phần tai nghe được đặt ở xương chũm giúp cho âm thanh được phát ra chỉ để người đeo nghe được. Ảnh: Slashgear.

Theo Phone Arena, kiểu thiết kế tai nghe của Google Glass cũng có điểm yếu riêng. Nếu chức năng điều khiển âm lượng trên Google Glass được thực hiện thủ công, người dùng sẽ cảm thấy bất tiện khi phải bấm liên tục vào thiết bị. Tuy vậy, điều này có thể khắc phục bằng chức năng điều chỉnh tự động.

Hiện tại, Google vẫn chưa công bố cấu hình chính thức của Google Glass. Theo Phone Arena, tất cả những thông tin mà hãng này từng công bố về dự án của mình chỉ là dự định nên sản phẩm cuối cùng có thể khác rất nhiều so với những gì mà người dùng biết ban đầu.

Mặc dù chưa được tung ra thị trường nhưng sản phẩm này đã tạo ra được cảm hứng cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Nếu giới công nghệ đánh giá Google Glass là "miền đất hứa" của ứng dụng thì ngành công nghiệp thời trang lại coi thiết bị đặc biệt này như một loại phụ kiện làm đẹp dành cho các mẫu thiết kế trên sàn catwalk.

Các thông tin trước đây cho thấy hãng tìm kiếm lớn nhất sẽ tung Google Glass phiên bản Explorer vào đầu năm sau.

Theo Thanh Tùng (VNE)