Kiểm tra toàn diện khả năng Anh ngữ

Phần mềm bao gồm hàng ngàn câu hỏi trắc nghiệm về ngữ pháp, từ vựng và cách phát âm tiếng anh theo từng cấp độ từ dễ đến khó giúp mọi người dễ dàng tiếp thu. Ngoài ra bạn có thể học từ vựng thông qua hình ảnh,…Trong đó bao gồm 3 hình thức chính là Grammar Tests, Animals name by pictures, TOEFL iBT vocabulary và mục Free English Software
Bạn đọc quan tâm có thể tải tại http://goo.gl/0hZ7sx (dung lượng 10MB, tương thích Windows XP trở lên), yêu cầu máy tính đã được cài đặt Flash Player (http://goo.gl/cMjC).

Kiểm tra toàn diện khả năng Anh ngữ ảnh 1

1. Grammar Tests:
Các bài tập được phân chia thành nhiều cấp độ như Elementary, Pre – Intermediate, Intermediate và Advanced giúp bạn dễ dàng tiếp thu. Mỗi cấp độ còn được chia ra làm nhiều bài Test nhỏ bao gồm 10 câu hỏi, với mỗi bài Test bạn sẽ có thời gian tối đa để hoàn thành là 10 phút, thời gian còn lại sẽ được hiển thị qua biểu tượng đồng hồ trên giao diện.

Kiểm tra toàn diện khả năng Anh ngữ ảnh 2

Nếu muốn nộp bài, bạn kích vào nút Submit để xem kết quả ngay lập tức, nếu chưa chắc chắn, bạn cứ chọn câu trả lời mà bạn cho là đúng và để đó, nhấn Next để sang qua câu khác. Không chỉ vậy, chương trình còn hỗ trợ bạn làm bài kiểm tra với các dạng câu hỏi (Question Words), các thì và các câu thành ngữ (Idioms),… 
2. TOEFL iBT vocabulary:
Bên cạnh đó, chương trình còn giúp bạn hoàn thiện vốn từ vựng hơn qua các bài kiểm tra ở mục TOEFL iBT vocabulary. Tại đây sẽ bao gồm 22 bài kiểm tra về từ vựng với tổng cộng 220 câu hỏi. Giống như phần trên, bạn chỉ cần chọn thứ tự bài Test và nhấn Start để bắt đầu, thời gian cho tất cả các bài kiểm tra tối đa vẫn là 10 phút, do đó bạn phải cố gắng làm nhanh nhưng vẫn cần sự chính xác, điều này sẽ giúp ích cho bạn trong nhiều kì thi. 
Đối với bài kiểm tra dạng này, chương trình sẽ đưa ra các từ vựng và những từ đồng nghĩa, nhiệm vụ của bạn là kéo các từ đó lại với nhau. Những câu hỏi nào đúng sẽ được đánh số màu xanh, ngược lại là màu đỏ.

Kiểm tra toàn diện khả năng Anh ngữ ảnh 3

3. Animals name by pictures:
Việc bạn cần làm là nghe chương trình phát âm tên con vật, sau đó đánh dấu chọn vào ô tương ứng cho chính xác. Các bài kiểm tra ở mục này sẽ đồng thời luyện cho bạn 2 kĩ năng nghe và viết, cách thức làm bài tương tự, tuy nhiên thời gian tối đa làm bài ở mục này là 5 phút ngoại trừ phần Animals – Hard là 10 phút. Đầu tiên, bạn cần phải làm quen với các bài kiểm tra ở mục Animals – Easy trước khi qua các cấp độ sau, sau khi đã nghe chính xác bạn nhấn Submit để hoàn tất.

Kiểm tra toàn diện khả năng Anh ngữ ảnh 4

Khi đã lên cấp độ Animals – Medium, chương trình chỉ đọc tên con vật nhưng không có hình ảnh kèm theo, bạn cần phải lắng nghe và không nên lạm dụng việc nhấn Next và Prev để nghe lại nhiều lần, việc này sẽ cản trở bạn học tốt tiếng anh hơn. Sau khi hoàn tất các bài thi trong gói sản phẩm ETS, bạn có thể tải và sử dụng thêm các ứng dụng học tập khác thông qua mục Free English Software. 

Kiểm tra toàn diện khả năng Anh ngữ ảnh 5

Tóm lại, ETS là một phần mềm học tiếng Anh có cơ chế hoạt động đơn giản và mang tính truyền thống. Nhờ được đầu tư kĩ lưỡng, ETS hứa hẹn sẽ trở thành một công cụ không thể thiếu đối với các học viên Anh ngữ.

Đọc thêm