Khu Vườn Trên Mây đã có phiên bản cho mobile


Khu Vườn Trên Mây được biết đến như một sản ph ẩm game Việt thành công nhất từ trước đến nay, với hàng chục triệu tài khoản khởi tạo tính từ ngày sản phẩm ra mắt trên nền tảng web. Mặc dù là thể loại game nông trại đơn giản, Khu Vườn Trên Mây đến nay đã có tuổi thọ gấp gần 10 lần so với các sản phẩm cùng loại – thường chỉ được chơi trong vòng 6 tháng. Không chỉ thành công trong nước, Khu Vườn Trên mây cũng từng xuất khẩu phát hành tại Nhật Bản và Trung Quốc và đã đạt được một số thành công nhất định, tiêu biểu là tại Trung Quốc, sản phẩm Việt này đã được bình chọn là “Game hải ngoại thành công nhất” trong năm 2011.

Tiếp nối các thành công sẵn có, Khu Vườn Trên Mây đã được đội ngũ kỹ sư, họa sĩ, thiết kế… phát triển thêm phiên bản Mobile vào năm 2014, và hiện nay, sau hơn 6 tháng nghiên cứu và điều chỉnh, một phiên bản mới đã được phát triển với nhiều tính năng hấp dẫn và phù hợp với người dùng trên Zalo, OTT Việt vừa đạt 30 triệu người dùng.

Cụ thể, ngoài những trải nghiệm như phiên bản KVTM mobile, thì với phiên bản trên Zalo, chủ vườn có thể tham gia tính năng mới mang tên Tàu hải tặc. Tính năng này cho phép người chơi được săn những vật phẩm đặc biệt hấp dẫn và hiếm có như: chậu ốc vàng, san hô, thanh long – phượng hoàng, hay chậu dung nham, trăng non… Đặc biệt, chủ vườn sẽ có cơ hội “săn” các chìa khóa vàng để mở “rương báu”, sở hữu những vật phẩm giá trị. Cùng với những tính năng mới, phần thiết kế cũng được đổi mới đậm chất vui tươi với tạo hình Sói tiên cá ở phần mũi tàu giúp thêm hứng khởi cho người chơi.
Song song với những tính năng mới, những phần quà cực hot cũng sẽ được trao đến các user trên Zalo nhằm đánh dấu bước tiến mới của KVTM mobile: khi user nạp lần đầu với SMS 15,000 đồng, sẽ được tặng ngay một gói quà tặng hấp dẫn tạo cơ hội để những chủ vườn có những trải nghiệm thú vị trên khu vườn của mình.

Đọc thêm