Khai mạc vòng chung kết Viettel World Cup 2016

Hoạt động được Viettel tổ chức sâu rộng ở tất cả đơn vị, địa phương và những thị trường đang đầu tư kinh doanh. Hiện tại có 17 đội bóng xuất sắc đã lọt vào vòng chung kết lần này.

Khai mạc vòng chung kết Viettel World Cup 2016 ảnh 1

Đây cũng là lần đầu tiên xuất hiện đội bóng có tên gọi Mytel - liên doanh do Viettel đầu tư tại Myanmar. Các đội bóng đến từ các thị trường nước ngoài sẽ có ít nhất 70% đội hình là người sở tại, còn lại là cán bộ, công nhân viên Viettel đang công tác lâu dài tại thị trường đó.  

Vòng chung kết diễn ra từ ngày 4 đến 15-10 tại các sân vận động thuộc Trung tâm Thể thao Viettel.

Cầu thủ Hồ Văn Hào, nhân viên kinh doanh - đội Viettel TP.HCM, cho biết: “Được góp mặt tại vòng chung kết Viettel World Cup là một niềm hạnh phúc. Nhưng đặc biệt hơn, tôi đã được gặp lại những người bạn của mình tại Movitel (liên doanh của Viettel tại Mozambique). Đó sẽ là một trận đấu rất cảm xúc đối với cá nhân tôi”.

Ông Hoàng Sơn, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Viettel, cho biết: "Viettel World Cup là dịp quy tụ tất cả thương hiệu của Viettel trên toàn cầu trong một hoạt động thống nhất. Đây là cách tạo sự gắn kết ngoài công việc giữa người Viettel với nhau, với nơi mình làm việc và bất kể quốc tịch”.

Khai mạc vòng chung kết Viettel World Cup 2016 ảnh 2
Khai mạc vòng chung kết Viettel World Cup 2016 ảnh 3