Kaspersky Phound! chính thức xuất hiện trên Google Play

Ứng dụng Phound cung cấp cho người dùng các tiện ích như khả năng kiểm soát thiết bị và dữ liệu được lưu trữ từ xa, thông qua cổng thông tin My Kaspersky. Nếu một thiết bị bị mất hoặc bị đánh cắp, người dùng có thể nhanh chóng chặn nó để ngăn chặn các truy cập trái phép, cũng như sử dụng định vị GPS, GSM hoặc các mạng Wi-Fi để tìm vị trí của nó trên bản đồ.

Kaspersky Phound! chính thức xuất hiện trên Google Play ảnh 1

Nếu điện thoại hoặc máy tính bảng đã mất tại nhà hoặc tại văn phòng, thiết bị có thể được tìm thấy bằng tính năng Alarm - tạo ra một âm thanh lớn và liên tục, chỉ dừng lại khi chủ sở hữu nhập vào một mã số bí mật. Giải pháp cuối cùng nếu không tìm thấy thiết bị, bạn có thể xóa bỏ toàn bộ dữ liệu từ xa.

Kaspersky Phound! chính thức xuất hiện trên Google Play ảnh 2
Theo khảo sát CONSUMER SECURITY RISKS 2014 được thực hiện bởi Kaspersky đối với người dùng Internet trong hơn một năm qua, cứ 20 người được hỏi thì có 1 người bị mất điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng do sự bất cẩn hoặc bị trộm. Đồng thời, 38% người dùng thừa nhận rằng thiết bị của họ có chứa dữ liệu bí mật mà họ không muốn bị rơi vào tay kẻ xấu. Kaspersky Phound! đã được phát triển để ngăn chặn những tình huống đáng báo động này. 
Kaspersky Phound! hiện đã có sẵn để tài về tại Google Play với 8 ngôn ngữ để người dùng lựa chọn.