K+ ra mắt tính năng VOD nhằm thu hút người dùng

Truyền hình số vệ tinh Việt Nam – VSTV (K+) chính thức triển khai tính năng xem truyền hình theo yêu cầu (VOD) trên ứng dụng trực tuyến myK+, giúp các thuê bao K+ được xem theo yêu cầu các chương trình truyền hình độc quyền chất lượng cao trên các thiết bị kết nối Internet, mọi lúc mọi nơi, không phụ thuộc vào khung giờ phát sóng trên truyền hình.

K+ chính thức triển khai tính năng xem truyền hình theo yêu cầu (VOD) trên ứng dụng trực tuyến myK+

Các thuê bao K+ nay có thêm lựa chọn giải trí hiện đại để khám phá kho phim độc quyền và xem các chương trình đồng hành thể thao đặc sắc của 4 kênh K+. 

Đáp ứng nhu cầu giải trí mọi lúc, mọi nơi

Tính năng xem truyền hình theo yêu cầu (VOD – Video on demand) giúp người dùng chủ động xem các chương trình giải trí, nội dung yêu thích bất cứ lúc nào mình muốn, thay vì theo dõi theo khung giờ phát sóng cố định trên truyền hình truyền thống.

Hàng ngàn video được K+ tích hợp trong kho dữ liệu phong phú của myK+, từ phim điện ảnh, phim bộ, clip bóng đá, tennis, golf, show thể thao… 

Xem trên kho VOD là lựa chọn phù hợp cho các khán giả bận rộn, giúp họ  chủ động thưởng thức  các nội dung phát sóng thể thao độc quyền trên K+ như: Giải bóng đá EPL, La Liga, các giải quần vợt ATP, giải võ thuật tổng hợp MMA, các giải vô địch bóng bàn thế giới ITTF kèm các tạp chí và show đồng hành… 

Khán giả yêu phim có thể xem lại nhiều lần những bộ phim vừa mới chiếu rạp 2017 như Bạn gái tôi là sếp, Có ngôi nhà nằm nghe nắng mưa….. hay các bom tấn của điện ảnh Việt Nam như Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, Tấm Cám Chuyện chưa kể, Em là bà nội của anh, Lộc Phát, Cô Hầu Gái…

Khi đã cài đặt ứng dụng myK+ trên điện thoại thông minh, máy tính bảng,  khán giả chỉ cần lựa chọn tính năng VOD trong thanh Menu của ứng dụng, tùy ý lựa chọn các chương trình yêu thích có sẵn trong kho video của ứng dụng myK+ với chất lượng cao có thuyết minh hoặc phụ đề đi kèm. Chỉ bằng 1 chạm, người dùng sẽ dễ dàng thực hiện các thao tác xem ngay, xem lại, tạm dừng, tua hay lưu các chương trình yêu thích mà không bị làm phiền bởi những đoạn quảng cáo xen ngang. 

Nâng cấp gói dịch vụ 3 trong 1, giá không đổi

Với tính năng mới VOD trên ứng dụng myK+, gói Premium+ được nâng cấp thêm một phương thức giải trí nữa, trở thành gói dịch vụ 3 trong 1, đáp ứng mọi nhu cầu giải trí của các khán giả trong thời đại truyền thông số.

Bổ sung thêm tính năng mới để phục vụ tốt nhất nhu cầu giải trí đa dạng của mọi khán giả, nhưng mức phí áp dụng cho gói Premium+ và myK+ NOW vẫn không thay đổi là 125.000VND/tháng, mức giá rất cạnh tranh so với các dịch vụ truyền hình trả tiền chất lượng HD khác trên thị trường. 

Chỉ cần trả phí cho một gói dịch vụ duy nhất (Premium+ hoặc myK+ NOW), khán giả có thể trải nghiệm cùng lúc nhiều phương thức giải trí khác nhau theo sở thích, một cách thuận tiện. 

Đọc thêm