iWatch có thể ra vào cuối năm 2014

Theo Cnet, ông Ming-Chi Kuo nói thêm rằng các linh kiện dùng trên iWatch cũng chưa được quyết định nên khiến cho thời điểm ra mắt sản phẩm của "Quả táo" bị lùi lại. Bên cạnh đó, nhà phân tích này còn cho biết mẫu đồng hồ thông minh chạy iOS của Apple sẽ được trang bị màn hình từ 1,5 đến 2 inch cùng hệ thống bảo mật bằng vân tay mà Apple có được khi mua lại hãng công nghệ AuthenTec vào tháng 7 năm ngoái.

iWatch có thể ra vào cuối năm 2014 ảnh 1

Smartwatch của Apple có thể sở hữu màn hình từ 1,5 đến 2 inch. Ảnh: CNet.

Đầu tuần này, một nguồn tin cho biết Apple đang sản xuất thử 1.000 mẫu iWatch với màn hình OLED 1,5 inch bởi cho rằng kích thước này hợp lý hơn so với các tin đồn trước đây là 1,8 inch. Để giúp sản phẩm có kiểu dáng mỏng, hãng cũng sẽ tích hợp tấm nền lên một tấm thuỷ tinh duy nhất.

Tháng 2 năm ngoái, giới công nghệ bắt đầu xôn xao về việc "Quả táo" chuẩn bị ra mắt đồng hồ thông minh. Hãng này được cho là đã tuyển dụng tới 100 kỹ sư để phát triển sản phẩm. Tiếp đó, hàng loạt mẫu concept và bằng sáng chế có liên quan đến smartwatch của hãng bị phát hiện kéo theo không ít tin đồn về việc các đối thủ như Samsung, Google hay Microsoft cũng đang rục rịch thử nghiệm đồng hồ thông minh.

Hiện tại, Apple chưa xác nhận bất kỳ thông tin nào về mẫu thiết bị nói trên.

Theo Thanh Tùng (VNE)