iPhone thế hệ mới sẽ vẫn sử dụng camera 8MP?

Chúng ta đang mong đợi một chiếc iPhone tiếp theo (không ai rõ nó sẽ được gọi là  iPhone 6s hay iPhone 7)  sẽ được công bố trong tương lai. Tuy nhiên, ở đây chúng ta đang bàn về chiếc camera của iPhone thế hệ mới. Theo Jeff Pu, một nhà phân tích ngành công nghiệp, các thế hệ iPhone tiếp theo (có thể là 6s hoặc 7) vẫn sẽ được trang bị một camera 8MP ở mặt sau và là khá khó để phát triển lớn hơn 8MP. Pu không tiết lộ lý do vì sao lại tuyên bố như thế, nhưng ông tiết lộ rằng Lagrán - một trong những nhà cung cấp camera cho Apple, sẽ phải đối mặt với lợi nhuận. Tốc độ tăng trưởng của Lagrán cho cảm biến camera lớn hơn khá chậm tại thời điểm này .

iPhone thế hệ mới sẽ vẫn sử dụng camera 8MP? ảnh 1

 Ảnh minh họa iPhone 7. Nguồn: internet

"Mặt khác, chúng tôi hy vọng các đặc điểm kỹ thuật được di chuyển trong các mô hình cao cấp từ các tính năng mới, chẳng hạn như ổn định hình ảnh quang học và tự động lấy nét nhanh, có lợi cho các nhà sản xuất mô-đun hơn các nhà sản xuất ống kính, theo quan điểm của  tôi," Jeff Pu tiết lộ.

Chưa bao giờ có một ai phàn nàn về hiệu suất máy ảnh và hình ảnh chất lượng của iPhone. Tuy nhiên, việc thiết kế nhô ra của camera iPhone 6 không phải là điều mà người dùng yêu thích. Chất lượng hình ảnh là ưu tiên hàng đầu đối với hầu hết người sử dụng và flagships của Apple hầu như không bao giờ gây thất vọng về điều này.