iPhone 7 và 7 Plus bất ngờ giảm giá 3 triệu đồng

Khi mở bán vào ngày 11-11-2016, bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus chính hãng đã thu hút khá nhiều người đặt hàng trước, đặc biệt là phiên bản đen bóng (Jet Black). Chỉ vài tháng sau, bộ đôi này bất ngờ đột ngột hạ giá, đặc biệt có model giảm tới 3 triệu đồng. 


Xem thêm: iPhone bất ngờ giảm giá đồng loạt 1 triệu đồng - Sau khi iPhone 7 và 7 Plus màu đỏ được bán ra, nhiều cửa hàng đã bắt đầu rục rịch giảm giá các phiên bản cũ nhằm thu hút người dùng.


Xét về cấu hình, iPhone 7 và 7 Plus đều sử dụng vi xử lý A10, một trong những con chip “khủng” nhất hiện nay. Riêng mặt sau của iPhone 7 Plus còn có camera kép cho khả năng zoom quang, chụp ảnh chân dung xóa phông, chống nước theo chuẩn IP67, RAM 2/3 GB.

Mức giảm giá của từng mẫu iPhone cụ thể như sau:

Lưu ý, mỗi số điện thoại chỉ được mua tối đa hai sản phẩm (trả tiền trực tiếp) và thời gian khuyến mãi sẽ kéo dài từ đây cho đến ngày 10-4 tại FPT Shop.


Xem thêm: Cách tải video và chặn quảng cáo độc hại trên YouTube - YouTube ++ cho phép người dùng tải về các video yêu thích để xem lại khi không có mạng, đồng thời chặn đứng các quảng cáo độc hại mà không cần phải Jailbreak thiết bị. 


 

Đọc thêm