iPhone 7 32 GB lock giảm giá bằng iPhone 6S

Theo ghi nhận tại hệ thống Di Động Việt, iPhone 7 32 GB lock có giá chỉ bằng iPhone 6S. Mức giá niêm yết khá tốt khiến iPhone 7 trở thành model hấp dẫn người mua nhất trong thời điểm hiện tại. Nhiều sao Việt như MC Quyền Linh, Đăng Khôi, Nhạc sĩ Dương Khắc Linh,... đã chọn Di Động Việt để lên đời điện thoại các dòng điện thoại mới nhất.

Giá iPhone 7 32 GB lock bằng iPhone 6S

Thông thường chênh lệch giá giữa các đời iPhone dao động khoảng 3-5 triệu, nhưng với việc chọn mua iPhone 7 32 GB Lock, người dùng chỉ bỏ ra chi phí tương đương với bản 6S thế hệ trước.

Với ưu điểm ngoại hình mới, trải nghiệm ổn định tương đương máy quốc tế, iPhone 7 Lock tạo nên sức mua lớn, nhất là khi xét về cấu hình, model này vẫn cho thấy sức mạnh tối ưu trong 1-2 năm tới nhờ con chip Apple A10, RAM 2 GB.

iPhone 7 32GB lock dùng như máy quốc tế

Trước khi trao đến tay người dùng, các dòng iPhone lock đều được các chuyên viên kỹ thuật kiểm tra kỹ lưỡng, đảm bảo máy hoạt tốt nhất, ổn định nhất tại thị trường Việt Nam.

Tại thời điểm này, iPhone 7 32 GB lock dễ dàng trở thành phiên bản quốc tế mà không cần phải can thiệp sâu vào phần cứng như trước, người dùng chỉ cần kích hoạt đơn giản thông qua một đoạn mã ICCID mới, sử dụng SIM bình thường tại Việt Nam.

Tương tự như các dòng iPhone cũ, iPhone 7 32 GB lock được bảo hành trong 6 tháng, bao test một đổi một trong vòng 33 ngày, dùng thử 7 ngày miễn phí và tặng SIM ghép Heicard.

Ngoài iPhone 7 lock, còn có các dòng máy giá tốt khác ở thời điểm này như iPhone 6S quốc tế giá 3,8 triệu đồng, iPhone 6S Plus quốc tế giá 5,8 triệu đồng, iPhone 7 quốc tế giá 6,1 triệu đồng, iPhone 7 Plus 128 GB quốc tế giá 8,9 triệu đồng, iPhone 8 64 GB quốc tế giá 10,2 triệu đồng.

Đọc thêm