iPhone 6S giá chỉ còn 2,8 triệu đồng

Ghi nhận tại một số hệ thống bán lẻ tại TP.HCM, giá iPhone 6S (Like new) phiên bản quốc tế đang rơi vào tầm 2,8 triệu đồng tùy dung lượng lưu trữ. 

2 mẫu tivi thông minh giảm giá hơn 50%
2 mẫu tivi thông minh giảm giá hơn 50%

(PLO)- Sắp đến ngày 10-10, hàng loạt các trang thương mại điện tử (TMĐT) đã đồng loạt giảm giá tivi lên đến 50% để kích thích nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng.

iPhone 6S giá chỉ còn 2,8 triệu đồng ảnh 2

iPhone 6S vẫn là một lựa chọn hoàn hảo trong phân khúc điện thoại dưới 3 triệu đồng. 

Dù đã có tuổi đời hơn 5 năm nhưng iPhone 6S vẫn được nhiều người tìm mua vì mức giá rẻ và cấu hình tốt. Thêm vào đó, iPhone quốc tế cũ tại thị trường Việt Nam cũng được ưa chuộng hơn hàng chính hãng do mức giá rẻ và ổn định hơn các phiên bản khóa mạng. 

Khác biệt duy nhất trong thiết kế của iPhone 6S so với các phiên bản trước đó chính là màu sắc (vàng hồng), phù hợp với các bạn nữ. 

Tính đến thời điểm hiện tại, iPhone 6S vẫn là mẫu điện thoại trung hòa tốt giữa thiết kế, hiệu năng, thương hiệu và giá cả. 

Xét về cấu hình, iPhone 6S sử dụng vi xử lý A9, RAM 2 GB, camera trước và sau có độ phân giải 5 MP (hỗ trợ tính năng Retina Flash, tận dụng màn hình làm đèn Flash) và 12 MP, viên pin có dung lượng 1.715 mAh cho thời gian sử dụng khoảng một ngày dài.

Bên cạnh đó, các mẫu iPhone 7 32 GB, iPhone 8 64 GB cũng được giảm giá còn 3,9 triệu đồng và 5,9 triệu đồng.