iPhone 6 xuất hiện thêm lỗi màn hình

AppleInsider cho biết, những người sử dụng iPhone đang phàn nàn trên các diễn đàn hỗ trợ trực tuyến của Apple về việc các vết xước xuất hiện rất nhiều trên màn hình điện thoại iPhone 6 của họ, và thậm chí nhiều vết xước xuất hiện ngay khi điện thoại vẫn còn trong hộp.

Một bài viết đăng trên diễn đàn hỗ trợ chính thức của Apple ngày 23/9 bỗng trở nên vô cùng nổi tiếng. Theo Apple, số lượt xem bài viết này lên tới 100.000 và có hơn 670 bài trả lời. Rõ ràng là có rất nhiều người đang phải lo ngại về các vết xước trên màn hình iPhone 6 của mình.

Bài viết của một người có nickname Jake.underwood26 trên diễn đàn của Apple có nội dung: "Tôi đã hết sức giữ gìn chiếc iPhone 6 Plus của mình nhưng các góc điện thoại đã xuất hiện những vết xước. Có ai bị tình trạng như vậy không?". Bài viết này đã thu được 108087 lượt xem và 672 lượt trả lời tính đến ngày 25/11/2014. ảnh 1

Bài viết của một người có nickname Jake.underwood26 trên diễn đàn của Apple có nội dung: "Tôi đã hết sức giữ gìn chiếc iPhone 6 Plus của mình nhưng các góc điện thoại đã xuất hiện những vết xước. Có ai bị tình trạng như vậy không?". Bài viết này đã thu được 108087 lượt xem và 672 lượt trả lời tính đến ngày 25/11/2014.

Cả phóng viên của Business Insider và AppleInsider đều đã phỏng vấn những người dùng iPhone 6 gặp phải tình trạng xước màn hình và họ đều nói rằng, họ đã giữ gìn chiếc điện thoại vô cùng cẩn thận.

Một giả thuyết xuất hiện đó là thiết kế mới của Apple đã bỏ lớp chống sốc bổ sung, vốn để giúp màn hình điện thoại tránh bị xước, do cọ sát vào bề mặt của các vật khác.

Các dòng iPhone 5S trở xuống được thiết kế với  phần cạnh viền hơi nhô lên để chống va đập, nhưng iPhone 6 lại được thiết kế cong xuống, khiến cho màn hình dễ bị xước hơn khi phải cọ sát vào các vật khác trong túi.

Theo Lê Nga (ICTnews / Business Insider)

Đọc thêm