iPhone 6 sẽ có màn hình hơi cong

Apple được cho là bắt đầu sản xuất hàng loạt iPhone thế hệ mới để bán ra trong mùa thu. Đây cũng là thời điểm các linh kiện iPhone 6 lộ diện. Trang 9to5Mac đã đăng tải hình ảnh được cho là mặt kính dành cho điện thoại mới của Apple.

top-8848-1404185834.jpg

Ảnh được cho là mặt kính iPhone 6.

Thông tin cho biết, iPhone 6 4,7 inch sẽ có hai loại mặt kính màu đen và trắng. Phần linh kiện này được làm mỏng, các cạnh bo tròn và các mép kính hơi cong, thể hiện thông qua độ bóng trong hình chụp. Cuối năm 2013, trang Bloomberg từng tuyên bố điện thoại mới của Apple sẽ có màn hình cong để tạo sự liền mạch phần cho chuyển tiếp giữa khung nhôm và mặt kính.

5s6compare-1291-1404185834.jpg

Mặt kính iPhone 6 (phải) và mặt trước iPhone 5S.

Apple cũng sẽ thay đổi vị trí sắp xếp linh kiện trên iPhone 6 trong đó camera trước đặt ở cạnh phải dải loa thoại thay vì đặt chính giữa như trên iPhone 5S. Các cảm biến phía dưới tấm kính và phím Home có một số điều chỉnh.

Nguồn tin Nikkei cho biết, mô hình iPhone 6 đã xuất hiện có hình dáng khá chính xác nhưng không phải thiết kế cuối cùng sẽ được Apple tung ra. Các vạch màu trắng phía sau máy được dùng để đánh dấu vị trí tấm nền và sẽ lược bỏ trên phiên bản chính thức.

iPhone 6 được cho là sẽ trình làng với hai phiên bản màn hình 4,7 inch và 5,5 inch vào tháng 9. Thiết bị sở hữu bộ xử lý A8, camera cải tiến với công nghệ VCM, trang bị chống rung quang học trên mẫu phablet.

Theo Đình Nam (VNE)