iPhone 6 sạc đầy pin trong 1,5 phút khi để trong … lò vi sóng

iPhone 6 sạc đầy pin trong 1,5 phút khi để trong … lò vi sóng ảnh 1

Quảng cáo giả mạo nói iPhone 6 có thể sạc pin siêu nhanh khi để trong lò vi sóng

Lần này, quảng cáo nói rằng bạn có thể sạc pin chi iPhone 6 trong … lò vi sóng. Tất nhiên, bạn đừng dại dột mà thử để chiếc iPhone 6 vừa mua về vào lò vi sóng. Vì đó chỉ là quảng cáo “hàng fake”.

Một nhóm người tinh nghịch đã tạo ra một trang web sản phẩm trông giống như trang web chính thức của Apple, miêu tả tính năng Apple Wave – một tính năng cực kỳ cách mạng, giúp sạc nhanh pin cho iPhone 6 và đó là một tính năng cập nhật của iOS 8. “Wave là sự bổ sung mới nhất và tuyệt vời nhất cho iOS 8”, trang quảng cáo giả mạo nói. “Wave giúp thiết bị iOS 8 của bạn có thể sạc pin cực nhanh, chỉ trong 1 phút rưỡi đã đầy pin. Chỉ cần để thiết bị vào lò vi sóng”.

Màn quảng cáo trên đã rộ lên trên các mạng xã hội, nhưng chúng ta chưa thấy trường hợp nào nghe theo quảng cáo này mà để iPhone 6 vào lò vi sóng để sạc pin.

“iOS 8 tích hợp các tính năng mới, cho phép nó đồng bộ với các tần số lò vi sóng và dùng chúng để sạc pin”, quảng cáo giả mạo nói, vẻ rất chân thực. Nó còn bao gồm cả một khuyến cáo rằng “không nên sạc pin trong lò vi sóng” lâu hơn 300 giây.

Theo Bảo Bình (ICTnews / Digital Trends)