iPhone 6 chỉ mỏng 6mm

Được đăng tải trên trang UkrainianiPhone, những bức ảnh mô tả thiết kế được cho là của iPhone 6 cho thấy nhiều đặc điểm và tính năng mới mà nhiều người đang mong đợi.

iPhone 6, độ dày, 6mm, ăng-ten, thiết kế, đèn flash, iSight
Phần ăng-ten được tách rời thành 2 khối trên mặt lưng của iPhone 6.

Chẳng hạn như nút power được di chuyển sang một bên để phù hợp hơn với thiết kế của thiết bị màn hình lớn và đèn flash iSight có hình tròn thay vì hình dẹt như trên iPhone 5S.

Một điểm khác biệt giữa những hình ảnh mới này so với những mô hình từng rò rỉ trước đây chính là khu vực phần lưng của thiết kế iPhone 6. Trong khi các thiết kế cũ cho thấy, phần lưng của iPhone 6 là một thiết kế liền khối thì những hình ảnh mới nhất cho thấy phần ăng-ten được Apple tách riêng ra.

iPhone 6, độ dày, 6mm, ăng-ten, thiết kế, đèn flash, iSight
Đèn flash iSight có hình tròn thay vì hình dẹt như trước đây.

Nếu những thông tin này là đúng thì chức năng của phần lưng của iPhone 6 sẽ giống với iPhone 5S tuy nhiên, điều đó cũng có nghĩa rằng, phần lưng sẽ không phải là kim loại toàn bộ như thông tin trước đây mà có thể là một vật liệu khác (có thể là kính).

Mặc dù có thiết kế tương đối giống nhau, tuy nhiên, mặt lưng của iPhone 6 sẽ mỏng hơn iPhone 5S. Có thể, nó chỉ dày 6mm so với độ dày 7.6mm của iPhone 5S.

iPhone 6, độ dày, 6mm, ăng-ten, thiết kế, đèn flash, iSight
iPhone 6 chỉ mỏng 6mm so với độ dày 7.5mm của iPhone 5S.

Hiện tại, chưa thể khẳng định một cách chắc chắn những hình ảnh được công bố trên trang web của Ukraina có chính xác hay không. Tuy nhiên, trang web này khẳng định, họ có được những hình ảnh này từ một nhà sản xuất vỏ bảo vệ cho iPhone và nguồn tin này là đáng tin cậy.

Theo những thông tin từng rò rỉ, iPhone 6 sẽ ra mắt vào cuối năm nay với 2 phiên bản 4,7 và 5,5 inch.

Theo Lê Văn (VNN / Cultofmac)