iPhone 5 rởm mỏng hơn cả Galaxy S II

Điện thoại mỏng nhất thế giới hiện nay thuộc về NEC MEDIAS N-04C với độ dày phần thân chỉ 7,7 mm. Website công nghệ Gizmodo tin rằng, đây chính là bản sao chép ý tưởng từ iPhone 5 và nó sẽ cho biết chính xác thiết kế của điện thoại Apple thế hệ mới.

iPhone 5 rởm mỏng hơn cả Galaxy S II ảnh 1

Hình điện thoại iPhone 5 giả.

Theo những bức hình được chia sẻ trên Internet, sản phẩm là sự pha trộn giữa iPhone phiên bản đầu tiên ra mắt năm 2007 và iPhone 4. Máy có thiết kế khá trùng khớp với những thông tin gần đây bao gồm các viền bo tròn cùng bộ nhớ trong lên đến 64 GB

Ở Trung Quốc, nhiều sản phẩm nhái, giả hay phụ kiện thường xuất hiện trước cả hàng thật do những công nhân từng trực tiếp gia công đã bán thông tin cho nhà sản xuất thứ 3. Vào đầu năm nay, case dành cho iPad 2 cũng đã cho biết khá chuẩn xác về thiết kế của sản phẩm khi ra mắt.

Cũng liên quan đến iPhone 5, trang Gizmodo đã phát hiện ra lãnh đạo hãng viễn thông AT&T (Mỹ) không cho phép bất kỳ nhân viên nào đi nghỉ mát vào 2 tuần cuối của tháng 9 để chuẩn bị cho sự kiện lớn mà có thể là lễ ra mắt iPhone 5. Tuy nhiên, website AllthingD đã bác bỏ thông tin trên và khẳng định, iPhone 5 chắc chắn sẽ ra mắt vào tháng 10 tới, chậm hơn 1 chút so với dự kiến.

Điện thoại iPhone 5 rởm:

iPhone 5 rởm mỏng hơn cả Galaxy S II ảnh 2

iPhone 5 rởm mỏng hơn cả Galaxy S II ảnh 3

iPhone 5 rởm mỏng hơn cả Galaxy S II ảnh 4

Theo Nguyễn Hùng - Ảnh: Giz-China (VNE)

Đọc thêm