iPhone 5 chưa ra, đã có phụ kiện giá khoảng 63 triệu đồng

12 giờ đêm nay, 12/9 (giờ Việt Nam), sự kiện của Apple mới diễn ra và thời điểm đó iPhone 5 mới hé lộ nhưng những thông tin xuất hiện trong vài ngày qua đã cho thấy, ngoại hình của iPhone thế hệ mới có thể không khác với những hình bị rò rỉ trước đó.

iPhone 5 chưa ra, đã có phụ kiện giá khoảng 63 triệu đồng ảnh 1

Hình ảnh iPhone 5 xuất hiện trong quảng cáo của Gresso.

Gresso, một trong những hàng sản xuất đồ phụ kiện và chế tác điện thoại cao cấp vừa tung ra giới thiệu về chiếc viền bảo vệ cao cấp dành cho iPhone 5 giá hàng nghìn USD. Một điều đáng chú ý, hình ảnh quảng cáo của phụ kiện này đã xuất hiện chiếc iPhone thế hệ mới của Apple. Bên cạnh đó, các chi tiết trên bộ viền cao cấp của Gresso có những chi tiết phù hợp với tin đồn về thiết kế của iPhone 5, như giắc tai nghe chuyển xuống dưới, mỏng hơn và có cổng dock nhỏ hơn.

Phụ kiện của Gresso có tên Dubbed Gresso Revolution, chế tác từ titanium với khả năng chống xước và chống nước nhờ lớp bảo vệ PVD. Viền bảo vệ sẽ có một logo nhỏ của Gresso được làm từ vàng 18k. Với những vật liệu cao cấp, phụ kiện này có giá bán lên tới 3.000 USD, tương đương khoảng 63 triệu đồng.

Theo Mỹ Anh (VNE)