iPhone 4 sắp có mặt tại 17 nước bất chấp lỗi ăng ten

Theo kế hoạch công bố hồi tháng 6, Apple dự kiến sẽ phân phối iPhone 4 đến 88 quốc gia và vùng lãnh thổ vào cuối tháng 9. Từ khi chính thức tới tay người tiêu dùng ngày 24 tháng 6, Apple đã vướng phải nhiều phản ứng tiêu cực về sản phẩm iPhone 4 cũng như việc CEO Steve Jobs kéo các hãng sản xuất điện thoại khác vào vấn đề lỗi kết nối. Tuy nhiên, những vấn đề này dường như không ảnh hưởng đến kế hoạch phân phối sản phẩm iPhone 4 của họ.
iPhone 4 sắp có mặt tại 17 nước bất chấp lỗi ăng ten ảnh 1
iPhone 4 - Smartphone đình đám tốn nhiều giấy mực của báo giới (Ảnh: Gizmodo)
Các quốc gia và vùng lãnh thổ mà iPhone 4 chuẩn bị "đặt chân" tới ngày 30 tháng 7 này gồm có: Úc, Áo, Bỉ, Canada, Đan Mạch, Phần Lan, Hồng Kông, Ai Len, Ý, Luxembourg, Hà Lan, Na Uy, New Zealand, Singapore, Tây Ban Nha, Thụy Điển và Thụy Sỹ.  Đáng lẽ danh sách này còn có Hàn Quốc nhưng do tại quốc gia này còn có một số thủ tục chậm chễ nên tạm đứng ngoài.

Apple chưa cung cấp cụ thể danh sách các quốc gia tiếp theo mà hãng phân phối iPhone 4 và không rõ Việt Nam có nằm trong danh sách này không. Tuy nhiên, mới đây, đại diện Vinaphone và Viettel đã cho biết hai hãng viễn thông này đang thương thảo với Apple để nhập iPhone về Việt Nam trong tháng 9/2010.

Theo Gia Khoa (Dân Trí)

Đọc thêm