iPhone 15 series giảm giá hơn 2 triệu đồng dịp cuối năm

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

(PLO)- So với tháng trước, tất cả các model iPhone 15 series đều được giảm giá hơn 2 triệu đồng.

Để kích thích nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng, các hệ thống bán lẻ đã triển khai nhiều chương trình giảm giá, tặng quà… Ghi nhận ở thời điểm hiện, giá iPhone 15 series và các model đời cũ đang được giảm từ vài trăm đến vài triệu đồng so với cách đây một tháng.

Tại thị trường Việt Nam, iPhone luôn là “gà đẻ trứng vàng” của các hệ thống bán lẻ di động, điều này có thể thấy rõ qua số lượng đơn đặt hàng “khủng” mỗi khi đến dịp mở bán iPhone mới. Theo ghi nhận vào cuối tháng 9-2023, các hệ thống bán lẻ đã giao hơn 15.000 chiếc iPhone 15 series cho những người dùng đặt trước.

Hiện tại, iPhone 15 Pro 1 TB hiện chỉ còn 39,39 triệu đồng (giảm 2,1 triệu đồng), iPhone 15 Pro Max 256 GB chỉ còn 31,39 triệu đồng (giảm 2,4 triệu đồng), iPhone 15 Plus 128 GB được giảm 1,8 triệu đồng, đẩy mức giá hiện tại xuống chỉ còn 23,9 triệu đồng… tại Di Động Việt cùng ưu đãi bảo hành lên đến 2,5 năm. Tương tự, các model khác cũng có mức giảm dao động trong khoảng từ 400.000 đồng đến 1,6 triệu đồng.

Bảng giá tham khảo iPhone 15 series tại các hệ thống. Ảnh: TIỂU MINH
Bảng giá tham khảo iPhone 15 series tại các hệ thống. Ảnh: TIỂU MINH

Tại các hệ thống lớn hơn như FPT Shop, Thế Giới Di Động… giá iPhone 15 series có phần cao hơn đôi chút, tuy nhiên người dùng sẽ được nhận thêm các ưu đãi riêng.

Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể lựa chọn hình thức trả góp 0% hoặc thu cũ đổi mới. Đây là hình thức hiện đang được nhiều người quan tâm vì có thể tiết kiệm chi phí khi nâng cấp điện thoại mới, vừa có thể ‘xử lý’ được máy cũ.

Bà Phùng Phương, đại diện truyền thông Di Động Việt cho biết, trước khi lựa chọn thu cũ đổi mới, người dùng cần tìm hiểu rõ quy định để tránh xảy ra tình trạng không mong muốn.

Ví dụ, người dùng có thể tự định giá máy cũ trực tiếp trên website của hệ thống bán lẻ, trước khi đến cửa hàng để kiểm tra máy và hoàn tất thủ tục. Thống kê cho thấy, trong đợt ra mắt iPhone 15 series, có đến 40% khách hàng lựa chọn phương thức thu cũ đổi mới.

Thu cũ đổi mới là hình thức yêu thích của nhiều người.
Thu cũ đổi mới là hình thức yêu thích của nhiều người.

Đại diện một hệ thống bán lẻ cho biết cuối năm là thời điểm mua sắm sôi động nhất, ngoài việc điều chỉnh giá bán để kích cầu, hệ thống còn tích hợp thêm nhiều dịch vụ mua sắm tối ưu, tiết kiệm, kỳ vọng mức tăng trưởng 30-50% so với cùng kỳ.

Nếu không dư dả về tài chính, người dùng có thể chọn mua các mẫu iPhone đời cũ như iPhone 11 VN/A với giá chỉ 9,89 triệu đồng, iPhone 13 VN/A chỉ còn 15,49 triệu đồng chỉ sau hơn 2 năm ra mắt.

Đọc thêm