iPad làm nức lòng người sử dụng

iPad làm nức lòng người sử dụng ảnh 1
Thử Wi-Fi của iPad bằng game online. (Ảnh: Xuân Mai)
Vừa được bán ra tại Mỹ ngày 3/4, 3 ngày sau, người dân Sài thành cũng được chiêm ngưỡng và “lướt” iPad. Bất chấp giá cao hơn thị trường Mỹ từ 300-600USD, những chiếc iPad xách tay về đầu tiên đã nhanh chóng được đặt hàng.

Chủ nhân của những chiếc iPad đầu tiên đã có buổi trình diễn và trao đổi về chiếc máy tính trong mơ của mình vào chiều 7/4 tại một quán cà fê ở Q.3. Ai cũng hãnh diện “khoe” chiếc máy yêu làm nhiều người ao ước được sở hữu.

Diễn tả cảm giác khi lướt iPad, Đăng Huy (ngụ Q.3), một trong những người nhỏ tuổi nhất sở hữu chiếc Ipad 64Gb thốt lên: “Chỉ có thể nói là rất tuyệt!”. Đề cập đến thông tin có nhiều phản hồi về lỗi của iPad như pin ỵếu, máy nóng, kết nối Wi-Fi chậm,…, Huy cho biết: “Em xài máy hai ngày nay rồi, em thấy rất tuyệt, pin xuống rất chậm, Wi-Fi kết nối rất nhanh”.

Bằng những thao tác thật "nhuyễn", Huy trình diễn cho tôi xem một số chức năng của Ipad và tỏ ra hoàn toàn hài lòng về sản phẩm. Với giọng hào hứng, Huy khẳng định một cách dứt khoát: “Thật tuyệt vời, em rất hài lòng về sản phẩm. Dù ai có nói gì, em cũng không băn khoăn. Em sử dụng và em cảm nhận “người bạn” của em rất tuyệt”.

Một số thành viên của diễn đàn tinhte.com sau hai ngày sử dụng Ipad cũng dành rất nhiều lời “có cánh” cho sản phẩm. Anh Quốc Bình, một thành viên chia sẻ: Nhất định sẽ tậu “con này” loại 64Gb, mình xài thử của bạn rồi, mọi thứ ok lắm". Anh Bình cũng “mách nh”", nếu chọn mua Ipad phục vụ cho việc học hoặc giải trí,… thì nên chọn loại 64Gb là phù hợp nhất.

Thảo luận về thông tin Ipad bị chê pin yếu, kết nối wifi kém, nhiệt độ cao ...các đối tượng sử dụng Ipad cho rằng phải dùng lâu mới biết được, thông tin chưa chắc là chính xác. Đa số mọi người rất tin tưởng vào chất lượng sản phẩm, họ không hề tỏ ra băn khoăn hay tiếc nuối vì tiêu tiền cho Ipad, tất cả đều rất hài lòng về tính năng và các tiện ích Ipad mang lại.

Thành viên cửa hàng PhonGee tiết lộ, đợt đầu xách về có 10 chiếc chẳng thấm tháp gì so với nhu cầu rất cao của khách hàng. Cửa hàng đã sắp xếp trong 3 ngày tới có thêm 1 số máy, đáp ứng kịp thời nhu cầu “săn” Ipad trên thị trường TPHCM.

Các tín đồ cũng đang háo hức chờ đợi phiên bản Ipad 3Gb sẽ được tung ra vào cuối tháng này.

Theo Xuân Mai (Dân trí)

Đọc thêm