iPad dung lượng 128 GB về Việt Nam

iPad dung lượng 128 GB về Việt Nam ảnh 1

iPad thế hệ 4 dung lượng 128 GB có kiểu dáng giữ nguyên so với bản 16, 32 và 64 GB.

Bắt đầu cho đặt hàng vào đầu tháng 2 này nhưng phải tới tận hôm nay những mẫu đầu tiên mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Phiên bản iPad 128 GB sẽ là lựa chọn hợp lý cho những người yêu thích phim ảnh, nhạc lossless chất lượng cao.... Giá bán của sản phẩm vào khoảng 20,9 triệu đồng cho phiên bản có cả kết nối 4G LTE (sử dụng tối đa mạng 3G tại Việt Nam) và Wi-Fi. Mức giá tại thị trường Mỹ là 929 USD (khoảng 19,3 triệu đồng) và tại Singapore là 1.218 SGD (khoảng 20,5 triệu đồng). 

Dù giá bán khá cao và nhu cầu dự kiến không nhiều bằng các phiên bản dung lượng thấp nhưng anh Điệp, đại diện cửa hàng Techland (Hàng Khay, Hà Nội), cho biết đã có 5 người đặt mua máy trong buổi sáng nhập về. Các cửa hàng xách tay cũng nhập số lượng khá hạn chế để thăm dò thị trường bởi đây là phiên bản iPad đầu tiên có dung lượng cao như vậy. 

iPad dung lượng 128 GB về Việt Nam ảnh 2

Dung lượng khả dụng là 115 GB.

Ngoài trừ khả năng lưu trữ, mẫu iPad này có thông số kỹ thuật bên trong được giữ nguyên. Máy sử dụng chip A6X tốc độ 1 GHz, chip đồ họa PowerVR SGX MP4+, bộ nhớ RAM 1 GB, camera phía sau 5 megapixel và phía trước là 1,2 megapixel. 

Dung lượng khả dụng trên sản phẩm là 115 GB. Các máy bán ra đều cài đặt sẵn hệ điều hành iOS 6.1. Máy vẫn có hai lựa chọn màu sắc là đen và trắng. 

Theo Tuấn Hưng (VNE)