iPad 2 có thể có phiên bản màu trắng?

iPad 2 có thể có phiên bản màu trắng? ảnh 1
Khung màu trắng được cho là của iPad 2.
Theo đó, Apple sẽ ra công bố việc phát hành một phiên bản màu trắng của chiếc máy tính bảng iPad thế hệ thứ 2 tại sự kiện sắp diễn ra vào ngày 2/3 của hãng.

Thông tin về sự tồn tại của phiên bản iPad 2 màu trắng xuất phát từ trang 9to5Mac. Trang này đã đăng tải những bức ảnh về một bộ phận trông giống như là chiếc vỏ màu trắng dành cho một chiếc iPad. Phần vỏ này dùng để lắp trước màn hình của máy. Theo tiết lộ, linh kiện này đến từ thành phố Thẩm Quyến, Trung Quốc và được cung cấp bởi cửa hàng sửa chữa iPhone iFiYouri.

Để “chứng minh” tin đồn về model iPad 2 màu trắng là có thực, bộ vỏ này cũng được thiết kế một lỗ nhỏ, giống như vị trí của một chiếc camera ở phía trước - một tính năng được cho là sẽ xuất hiện ở iPad thế hệ mới. Trang 9to5Mac chỉ ra rằng lỗ nhỏ đó cũng phù hợp với những bộ vỏ bảo vệ màn hình iPad 2 vừa bị rò rỉ đến từ châu Á.

iPad 2 có thể có phiên bản màu trắng? ảnh 2

Tuy nhiên, sau nhiều lần hứa hẹn, Apple đã không thể đưa ra thị trường chiếc iPhone 4 phiên bản màu trắng. Vì thế, giới công nghệ và người tiêu dùng cũng không muốn tin “Quả táo” đang phát triển và ấp ủ cho trình làng phiên bản màu trắng của chiếc máy tính bảng iPad nếu như chưa có những thông tin chi tiết từ phía Apple.

Trong khi đó, mới đây, Tờ nhật báo Economic Daily News (Đài Loan) vừa đưa tin tập đoàn Wintek đã giành được hợp đồng độc quyền cung ứng màn hình cảm ứng cho iPhone 5 trắng của Apple. Tờ báo này khẳng định Apple đang nỗ lực đưa iPhone 5 trắng ra thị trường sau khi bỏ lỡ cơ hội đó đối với iPhone 4.

Theo Võ Hiền (Dân trí / Digitaltrends)

Đọc thêm