iMac 27 inch đã được sửa lỗi sản xuất hàng loạt

iMac 27 inch đã được sửa lỗi sản xuất hàng loạt ảnh 1

iMac 27 inch gặp nhiều khó khăn trong sản xuất hàng loạt.

Trong bản báo cáo tài chính mới công bố, Giám đốc điều hành Tim Cook tỏ ra không hài lòng với doanh số bán hàng của iMac. Lý do theo ông là năng lực sản xuất hạn chế của nhà cung cấp. Được ra mắt vào tháng 10 năm ngoái nhưng chỉ có phiên bản 21 inch được bán ra thị trường trong khi bản 27 inch liên tục bị trì hoãn. Sản phẩm này sau đó chỉ có mặt trên kệ một cách nhỏ giọt và khiến người dùng gặp nhiều khó khăn trong việc tìm mua. 

Tờ China Times hôm nay cho biết các nhà sản xuất gốc của Apple đã tìm ra được cách khắc phục dây chuyền để đảm bảo tiến độ sản xuất hàng loạt iMac màn hình 27 inch. Tình trạng iMac mới khó sản xuất số lượng lớn trong thời gian ngắn từng được cho là bởi Apple đã "đạt đến giới hạn" trong thiết kế máy AIO với viền siêu mỏng.

Nguồn tin trên cũng tiết lộ, Apple sẽ bắt đầu cung ứng đầy đủ iMac ra thị trường trong vài tuần tới trước khi hoàn toàn ổn định trong quý I năm nay. 

iMac mới được ra mắt vào cuối tháng 10 năm ngoái và gây ngạc nhiên cho người dùng bởi viền có kích thước mỏng hơn cả iPad. Riêng phiên bản iMac 27 inch không chỉ có kích thước màn hình lớn hơn mà còn sở hữu cấu hình tốt hơn với vi xử lý Intel Core i5 tốc độ 2,9 GHz, bộ nhớ RAM 8 GB, ổ cứng dung lượng 1 TB và card đồ họa Nvidia GeForce GTX 660M.

Theo Tuấn Hưng (VNN)