Hướng dẫn chi tiết cách tạo thiệp 20-11 bằng Zalo

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

(PLO)- Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể tạo thiệp 20-11 bằng Zalo để gửi tặng thầy cô, những người đã đưa con chữ đến gần hơn với các em học sinh.

Nguồn gốc, ý nghĩa ngày 20-11

Ngày Nhà giáo Việt Nam được thành lập vào ngày 20 tháng 11 năm 1982, theo Quyết định số 167/HĐBT của Hội đồng Bộ trưởng (nay là Chính phủ).

Ngày Nhà giáo Việt Nam là dịp để toàn xã hội thể hiện lòng biết ơn đối với các thầy cô giáo, những người đã có công truyền đạt tri thức, đào tạo ra những thế hệ tương lai cho đất nước.

Cách tạo thiệp 20-11 online bằng Zalo. Ảnh: MINH HOÀNG
Cách tạo thiệp 20-11 online bằng Zalo. Ảnh: MINH HOÀNG/Canva

Cách tạo thiệp 20-11 bằng Zalo

Lưu ý, các thao tác hướng dẫn sẽ được thực hiện trên điện thoại Android, nếu đang sử dụng những thiết bị của Apple (iPhone, iPad), người dùng chỉ cần làm tương tự.

- Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy cập nhật ứng dụng Zalo trên điện thoại lên phiên bản mới nhất thông qua Google Play hoặc App Store.

- Bước 2: Mở ứng dụng Zalo và đăng nhập bằng số điện thoại tương ứng, trong trường hợp chưa có tài khoản, bạn có thể nhấn Đăng ký và làm theo các bước hướng dẫn cho đến khi hoàn tất.

- Bước 3: Tại giao diện chính của Zalo, bạn sẽ thấy xuất hiện banner Gửi lời tri ân mừng ngày Nhà giáo Việt Nam - Tạo thiệp 20-11.

Cập nhật ứng dụng Zalo lên phiên bản mới nhất. Ảnh: MINH HOÀNG
Cập nhật ứng dụng Zalo lên phiên bản mới nhất. Ảnh: MINH HOÀNG

- Bước 4: Để lời chúc thêm phần ý nghĩa, người dùng chỉ cần chọn người cần tặng, ví dụ như chúc thầy, chúc cô, chúc chung thầy cô hay đơn thuần chỉ là đăng lên nhật ký. Tự động Zalo sẽ hiển thị các lời chúc ngẫu nhiên, người dùng hoàn toàn có thể thay đổi nội dung lời chúc cũng như đổi mẫu thiệp thông qua các tùy chọn ở cuối trang.

Tạo thiệp 20-11 bằng Zalo để gửi tặng thầy cô. Ảnh: MINH HOÀNG
Tạo thiệp 20-11 bằng Zalo để gửi tặng thầy cô. Ảnh: MINH HOÀNG

- Bước 5: Zalo sẽ cung cấp 5 mẫu thiệp khác nhau cùng nhiều lời chúc độc đáo để bạn lựa chọn. Khi đã chọn được tấm thiệp ưng ý, bạn hãy nhấn Tiếp tục, sau đó chọn Gửi đến thầy cô hoặc Đăng nhật ký.

Gửi tặng thầy cô những tấm thiệp 20-11 độc đáo. Ảnh: MINH HOÀNG
Gửi tặng thầy cô những tấm thiệp 20-11 độc đáo. Ảnh: MINH HOÀNG

Nếu cảm thấy hữu ích, bạn đừng quên chia sẻ bài viết trên Kỷ Nguyên Số cho nhiều người cùng biết hoặc để lại bình luận khi gặp rắc rối trong quá trình sử dụng.

Đọc thêm